Tìm gia sư tại Hà Nội - Chúng tôi chuyên tìm gia sư giỏi theo mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Để tìm gia sư tại Hà Nội quý phụ huynh liên hệ với chúng tôi theo số : 0904 665 867 – 0969 102 459 và có thể yêu cầu các thông tin như sau : Một số yêu cầu cho phụ huynh khi tìm gia sư tại Hà Nội
  • Yêu cầu gia sư : Gia sư Nam hay Gia sư Nữ Giáo viên ?
  • Yêu cầu về trình độ của gia sư ( Đặc biệt đối với học sinh học ở những lớp cao thì trình độ gia sư sẽ càng quan trọng. Một gia sư có khả năng vực dạy những học sinh còn yếu kém sẽ khác với một gia sư có khả năng dạy những kiến thức nâng cao lên hoc học sinh học lực khá. )
  • Tìm gia sư tại Hà Nội để Giảng dạy môn ? Lớp nào?
  • Số buổi trong tuần ? và thời gian bắt đầu giảng dạy gia sư
  • Kinh nghiệm gia sư ?

Phụ huynh cung cấp càng nhiều thông tin và yêu cầu, Trung tâm gia sư chúng tôi càng nắm bắt được rõ khả năng học tập của các em cũng như là khả năng đáp ứng gia sư giỏi đến với gia đình. Trung Tâm chúng tôi luôn tuyển, tìm gia sư theo những quy chế , chính vì vậy khi nhận được yêu cầu gia sư từ phía gia đình, học viên chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức lọc chọn, phỏng vấn,… để chọn ra gia sư phù hợp nhất về mặt trình độ, về địa điểm đi lại.Lưu ý trong quá trình tìm gia sư tại Hà Nội cho các bậc phụ huynh
  • Thắc mắc học phí : Trung tâm gia sư uy tín quy định mức học phí chung tại trung tâm. Qúy phụ huynh hoàn toàn tin tưởng về mức học phí chúng tôi đưa ra bởi học phí bao giờ cũng rẻ hơn các trung tâm gia sư khác rất nhiều. Hơn nữa quý phụ huynh cũng quan tâm đến chất lượng học tập của con em mình hơn là giá cả.
  • Thời gian gia sư có thể nhận lớp : Khi phụ huynh yêu cầu thì chúng tôi phải tuyển, tìm, phỏng vấn lại các gia sư có thể đáp ứng, để tìm gia sư tại Hà Nội giỏi chúng tôi phải kiểm tra rất nhiều lần. Như thế mới đáp ứng yêu cầu chất lượng gia sư. Qúy phụ huynh không nên gọi cho nhiều trung tâm 1 lúc vì nhiều trung tâm thấy có yêu cầu là cử luôn gia sư đến, không đảm bảo trình độ chuyên môn gia sư cũng như chất lượng gia sư.
  • Không chọn sinh viên năm nhất : Đây là quan điểm sai lầm của phần lớn phụ huynh, vì chính sinh viên năm nhất, vừa thi đại học xong thì các bạn mới nắm vững kiến thức nhất. Hơn nữa sinh viên năm nhất cũng là những người nhiệt tình với công việc nhất.
  • Chỉ thích sinh viên sư phạm : Sinh viên sư phạm mặc dù được tiếp xúc trong môi trường sư phạm nhưng không phải thế mà chỉ sinh viên sư phạm mới có kỹ năng truyền đạt. Ngày này sinh viên rất năng động đặc biệt các khối ngành kinh tế : sinh viên Kinh tế quốc dân, Sinh viên Ngân Hàng, Sinh viên Ngoại Thương, Ngoại Giao…. Tài Chính đều rất giỏi kỹ năng này. Các sinh viên trường Kỹ thuật : Đại Học Bách Khoa, Đại Học Xây Dựng … rất giỏi kỹ năng tính toán, các môn tự nhiên như : Toán, Lý, Hóa như thế gia sư các môn : gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa rất lợi thế. Chính vì vậy phụ huynh nên xem xét lại yêu cầu gia sư sư phạm. Hơn nữa chất lượng gia sư sư phạm từ trước giờ có điểm đầu vào không bằng các trường kinh tế và kỹ thuật vừa nêu.


Mọi thông tin tìm gia sư tại Hà Nội quý phụ huynh xin liên hệ trung tâm :

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

Địa chỉ văn phòng: 108A – Trường Chinh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hỗ trợ 24/7 :

ĐT : 0466 724 734

DD : 0904 665 867 – 0969 102 459