Các bạn thận mến! chắc hẳn các bạn đã biết tai game kim cuong mien phi đây là một game vui và được nhiều người yêu thích. Với lối chơi hấp dẫn và thiết kế giao diện đẹp, game kim cương không bao giờ mất đi tính thu hút của mình.
Game kim cương Blitz là một trong những trò chơi giải đố số một trên thế giới, là một trong những ứng dụng trả tiền được mua nhiều nhất trên thế giới. Và Blitz là một game xếp kim cương vui nhộn và thú vị. Bạn có một phút để ghi điểm cao nhất có thể, sắp xếp từ 3 viên kim cương cùng loại với nhau trên cùng một hàng hoặc cột để phá hủy chúng. Điểm số cao nhất sẽ được đăng trên bảng người chơi dẫn đầu, nơi bạn có thể thách thức cả thế giới. Bạn cũng có thể kết nối game với mạng xã hội, đua tranh với đối thủ thông qua Cross – Play.
Ở phiên bản này nhà sản xuất đưa thêm chế độ thưởng tiền khi người chơi qua màn. Khi tích lũy đủ số tiền, người chơi sẽ được tham gia vòng đặc biệt khác. Chi tiết này đã khiến cho game ngày càng hấp đẫn hơn.
Đồ họa đẹp mắt, nhạc nền sống động, cách chơi đơn giản là những gì bạn thấy trong tai game kim cuong Blitz. Và có nhiều mức độ chơi càng lên cao càng khó. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy có nhiều hình kim cương mang trong mình những bí ẩn thú vị: kim cương tỏa sáng lấp lánh- nổ liên hoàn nếu bạn ăn phải; kim cương có ký hiệu x5 – hệ số sẽ tăng gấp 5 lần nếu ăn nó.
Tải game kim cương về máy và thỏa thích với những viên kim cương đầy màu sắc này để thư giãn sau những giờ học căng thẳng bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!