Khi mùa mùa đông kết thúc, cũng là lúc chị em chuẩn bị kế hoạch dọn dẹp nhà cửa, cất các loại chăn, ga, quần áo phao to sau một mùa đông lạnh kéo dài thôi!... Bạn làm thế nào để bảo quản và xếp gọn 1 đống chăn màn, quần áo của mùa đông 1 cách không tốn diện tích.


Để mang đến cho chị em giải pháp bảo quản quần áo tốt nhất, hôm nay Hanggiadungvn.com trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm mới nhất "[B][URL="http://hanggiadungvn.com/176/tui-hut-chan-khong-combo-8-tui-kem-bom-tay-lh.aspx"]tui hut chan khong[/URL][/B]" làm giảm tối đa diện tích căn phòng của nhà bạn, đưa các vật dụng không cần dùng đến đi bảo quản một cách gọn gàng và ngăn nắp.


[CENTER][IMG]http://img2.blog.zdn.vn/46420777.jpg[/IMG]
[I]Lý do mà bạn nên chọn túi hút chân không[/I][/CENTER]


Vậy lý do mà bạn chọn túi hút chân không là gì? Bạn hãy cùng Hanggiadungvn.com điểm danh một số lợi ích của túi hút chân không.


[B]1. Tiết kiệm không gian[/B]


Ngoài giải pháp về diện tích và không gian, dễ dàng vận chuyển khi phải đi xa, sản phẩm còn là nơi bảo quản đồ của bạn 1 cách tốt nhất tránh được các bụi bẩn, gián, rệp, mối, mọt, ẩm mốc...


Sản phẩm túi hút chân không giúp tiết kiệm tối đa diện tích cất đồ cho gia đình. Tùy từng kích cỡ của túi mà bạn có thể để quần áo, chăn màn khi không dùng đến một cách gọn gàng, lại tránh được nấm mốc. Sản phẩm có lỗ hút để bạn có thể dùng dụng cụ hút chân không để hút tất cả hơi ra ngoài, tạo độ ép tối đa cho túi.


[B]2. Nhiều kích thước để cất trữ nhiều đồ dùng khác nhau[/B]


Tùy từng kích cỡ của túi mà bạn có thể để quần áo, chăn màn khi không dùng đến một cách gọn gàng, lại tránh được nấm mốc. Sản phẩm có lỗ hút để bạn có thể dùng dụng cụ hút chân không để hút tất cả hơi ra ngoài, tạo độ ép tối đa cho túi.


[B]>> Tham khảo: [URL="http://hanggiadungvn.com/danh_muc/46/may-lam-sua-chua"]máy làm sữa chua[/URL] giá rẻ tại Hà Nội[/B]


[B]3. Độ bền cao[/B]


Túi có độ bền cao nên bạn tiết kiệm được rất nhiều cho ví tiền của mình. 1 Túi này có độ bền từ 3 -5 năm thậm chí lâu hơn nếu bạn bảo quản tốt ko làm túi bị rách. Vì túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian. Chính vì vậy chỉ cần bạn bảo quản túi tránh các vật nhọn là có thể dùng được tới vài năm mà ko lo phải thay túi mỗi năm.


Bạn có thể dùng máy hút bụi thay thế với thao tác rất dễ dàng. Trước khi sử dụng bạn nhớ kẹp thật chặt miệng túi lại để tránh việc túi bị hở và bị phồng hơi.


[B]Hanggiadungvn.com[/B] chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các loại máy sấy quần áo, máy phun sương tạo ẩm, máy tập cơ bụng, máy cạo râu, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố magic bullet, miếng dán giữ nhiệt, máy phun sương tạo ẩm, [URL="http://hanggiadungvn.com/55/may-danh-trung-philips-6610-lh.aspx"]máy đánh trứng philips[/URL] ... và các mặt hàng gia dụng khác tại Hà Nội với rẻ nhất, bảo hành dài hạn, giao nhận hàng tận nơi.


[B]Thông tin liên hệ:[/B]

[LIST][*][B]Địa chỉ:[/B] Đường Trung Yên 3, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy[*][B]Phone: 0968 677 369[/B][*][B]Website:[/B] hanggiadungvn.com[/LIST]