[URL="http://www.vuonsinhthaitrungviet.vn/san-pham-vuon-sinh-thai/che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai.html"]Chế phẩm sinh học [B]VƯỜN SINH THÁI[/B][/URL] là một chất bổ dưỡng cao cấp, dạng lỏng cô đặc được sản xuất theo công nghệ Nano tiến tiến của TK21. Được ứng dụng cho tất cả các loại CÂY TRỒNG - VẬT NUÔI - THỦY HẢI SẢN.
[URL="http://www.vuonsinhthaitrungviet.vn/san-pham-vuon-sinh-thai/che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai.html"]Chế phẩm sinh học[/URL] [B][URL="http://www.vuonsinhthaitrungviet.vn/san-pham-vuon-sinh-thai/che-pham-sinh-hoc-vuon-sinh-thai.html"]VƯỜN SINH THÁI[/URL][/B] là một sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường và không có kích thích tố. Khi sử dụng giúp bà con nông dân [B]giảm được 30-50% chi phí đầu vào[/B] và tăng năng suất, chất lượng nông sản từ 20-30%. [B]CỤ THỂ:[/B]
[B]1. SỬ DỤNG CHO VẬT NUÔI:[/B] Giúp giảm 1/3 lượng thức ăn, cho xuất chuồng sớm từ 10-15 ngày. Cải thiện thịt nếu nuôi theo kiểu công nghiệp. Giảm mùi hôi thối từ phân gia súc, gia cầm từ 70-80%. Phòng tiêu chảy và dịch cúm gia cầm.
[B]2. SỬ DỤNG CHO CÂY TRỒNG:[/B] Giúp giảm 30-50% lượng phân bón hóa học, giảm tối đa số lần phun thuốc BVTV, thậm chí không phải phun một lần nào. Cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà từ 7-10 ngày. Đảm bảo nông sản sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm.
[B]3. SỬ DỤNG CHO THỦY HẢI SẢN:[/B] Giúp giảm 1/3 lượng thức ăn trong cả một quá trình nuôi. Tăng sức đề kháng, ức chế vi sinh vật gây hại, cải tạo ao hồ, tăng lượng oxi cho ao nuôi, cho thu hoạch sớm 10-15 ngày.
Quý khách muốn MUA SẢN PHẨM HOẶC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
[B]TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH & ĐÀO TẠO - Ks. ĐỖ ANH ĐẠI: 0972 630 888[/B]
[B]QUẢN LÝ BÁN HÀNG - Mr.DƯƠNG : 0938 32 0099[/B]