THẪM MỸ HOA XUÂN
Thẩm mỹ không phẫu thuật
Xu hướng làm đẹp mới, hiệu quả tức thời, không đau, không xâm lấn.

CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN (PRP)
Công nghệ tế bào gốc tự thân là một “ứng cử viên” sáng giá của ngành thẩm mỹ không phẫu thuật. Công nghệ này giúp trẻ hóa da, trị rụng tóc, trị sẹo, trị mụn… Rất an toàn, hiệu quả, tương thích ngay với cơ thể người dùng. Hiện công nghệ này đang được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ viện và các bệnh viện thẩm mỹ.
TRỊ LIỆU BẰNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO TỰ THÂN
Trong thẩm mỹ, khi đưa vào da, các nhân tố tăng trưởng từ PRP sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, tăng sinh Coollagen, nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da, tăng sinh mao mạch… Giúp da, tóc… mau hồi phục và trẻ hóa. Tế bào gốc được chiết tách qua máy ly tâm và được cấy vào da để trị liệu với một mũi tiêm nhỏ. - Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu tự thân của khách hàng. Tùy từng loại hình dịch vụ điều trị khác nhau mà bác sĩ sẽ tiến hành lấy một lượng máu nhất định. - Bước 2: Xử lý, chiết tách tế bào gốc tự thiết bị máy ly tâm chuyên dụng. - Bước 3: Làm sạch vùng cần điều trị, vùng cấy tóc, vùng trị sẹo… - Bước 4: Bác sĩ lấy một lượng tế bào gốc nhất định và đưa vào cơ thể trị liệu thông qua một mũi tiêm nhẹ.
ỨNG DỤNG CỦA CN TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN PRP
- Trẻ hóa da.
- Chữa rụng tóc.
- Xóa nhăn.
ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN PRP
- Không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng…
- Không lo tác dụng phụ
- Chỉ cần gây tê tại chỗ, không gây tổn thương nhiều, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…
- Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả điều trị được kéo dài.
LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN

Một số vấn đề liên quan đến điều trị bằng công nghệ tế bào gốc tự thân PRP: - Kết quả thấy được sau khoảng 3 tuần, và tiếp tục tiến triển cho đến khoảng 18 tháng sau. - Để kết quả cao, cần lượng tế bào gốc tự thân PRP nhiều (lượng máu lấy từ 40-50 Cc) - Để kết quả lâu dài, tùy từng trường hợp, có thể thực hiện khoảng 3 lần, mỗi lần cách khoảng 4 lần. - Do cơ thể tiếp tục lão hóa nên cần theo chế độ điều trị duy trì khoảng 6 tháng hoặc 1 năm sau. - Không phù hợp thực hiện cho những người đang bị nhiễm trùng, dị ứng da, ung thư đang hóa trị, chức năng tiểu cầu bất thường, những người đang điều trị chống đông máu…
Liên hệ:
Thẩm mỹ Hoa Xuân 68 Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận
Website:
depeva.com ĐT: 0906 866 636 (Ms Xuân).
Tư vấn
: Anh Đào (01657822245)