Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt. Và nổi bật nhất trong thời gian vừa qua, là ứng dụng Zalo – một sản phẩm của VNG đã đánh bật hàng loạt các tên tuổi lớn như Kakao Talk, Line,..
Ngoài việc sử dụng tin nhắn chữ truyền thống, zalo còn gây hứng thú với người dùng về tin nhắn thoại, những dòng trạng thái bằng lời nói. Có thể nói tin nhắn thoại là một phiên bản nâng cấp của tin nhắn truyền thống, giúp người dùng thể hiện tính cách, cảm xúc của mình với mọi người. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng bộ sưu tập Icon vô cùng dễ thương để thể hiện cảm xúc của mình đến mọi người. Trò chuyện nhóm lên đến 50 thành viên, cũng được mọi người ưa chuộng tham gia để chia sẻ những tin hot của bạn bè.
Zalo cho phép bạn có thể gửi cả tin nhắn text và voice, chơi game giải trí với bạn bè, chia sẻ hình ảnh để thể hiện cá tính cùng với những hiệu ứng độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tin nhắn đa phương tiện (hình vẽ tay, kho emoticon động vui nhộn…), chia sẻ vị trí để tìm kiếm bạn mới. Nào hãy nhanh tay tải zalo chat cho dt của bạn về và trải nghiệm ngay thôi nào.