Giới thiệu

khogiare.com Khi tham gia vào thành phố của Avatar nông trại, chúng ta như đang sống trong một thành phố ảo, gamer được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo nhật ký cá nhân. Đây có vẽ như là một thế giới thật thu nhỏ trong chiếc điện thoại di động. Người chơi có thể trực tiếp tham gia một số hoạt động giống như trong cuộc sống đời thường mà bạn có thể thấy hàng ngày, cá tính của bạn sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất tại thế giới này.

khogiare.com
Ngoài ra mạng xã hội Avatar còn thu hút các thành viên bởi các hoạt động thú vị như chăn nuôi, câu cá, và trồng trọt, cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng, cờ vua, tiến lên, xì dách…. Khu nông trại trong game avatar thì thành viên có thể chăm sóc các loại gia súc như heo, bò, gà, và nuôi chó để trông giữ nông trại, trồng các loại cây ăn quả, thu hoach chúng và bán để có xu.khogiare.com
Trong khu nông trại này thì bạn thể mở rộng thêm ô đất để trồng nhiều cây hơn, nuôi gà thì có thể thu hoạch trứng và thịt, con Bò thì cung cấp sữa và thịt cho chúng ta bán, con heo thì có thể xuất chuồng sau 2 ngày bạn chăm sóc chúng. Với game online trên mobile này thì nhân vật của bạn trong Avatar sẽ trở nên lộng lẫy biết bao nhiêu khi được tai game avatar trang bị những bộ đồ siêu đẹp! Bộ đồ mặc cho nhân vật còn thể hiện sự cá tính, phong cách của bạn nữa! Tất nhiên là nhân vật của bạn sẽ được trang bị 1 ngôi nhà rất chu đáo & đầy đủ tiện nghi, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình và mời bạn bè cùng ghé thăm, thật tuyệt vời đúng không nào.
khogiare.com
Bạn có thể tai game Avatar 240 với đủ mọi phiên bản từ thấp đến cao, chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất liên tục trên website. Khi bạn sống trong thành phố Avatar online bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống trong một thành phố ảo vậy. Bạn sẽ được thỏa sức thể hiển mình, kết bạn, làm quen, nói chuyện… Nó giống như một cuộc sống thu nhỏ của bạn trong chiếc điện thoại. Các hoạt động trong game avatar online vô cùng phong phú bạn có thể chăn nuôi, trồng trọt, câu cá hay đi shopping mua sắm cho bản thân. Bạn cần phái khá cần cù và chịu khó thì mới có thể trở thành được một triệu phú trong Avatar.

Nào hãy cùng tham gia tai game avatar cho dien thoai để cùng với bạn bè hòa mình vào cuộc sống diệu kỳ của thế giơi Avatar nhé!

Bài đăng tại : khogiare.com