Game Age of Empires hay còn gọi là game đế chế - tựa game cực kỳ phổ biến của làng game chiến thuật. Tuy ra đời cách đây hơn chục năm nhưng game ngày càng hấp dẫn với sự ra đời của các phiên bản mới nhất của tựa game chiến thuật kinh điển. Game đế chế 3 là phiên bản mới nhất của dòng game AOE đã và đang làm điên đảo cộng đồng game thủ.

Tai de che Age of Empires III mang đến cho người chơi mức độ hiện thực đỉnh cao, hệ thống vật lí trận chiến cùng hình ảnh chất lượng chưa từng có. Trò chơi tiếp nối cốt truyện dang dở trong Age of Empires II: Age of Kings, đặt người chơi vào vị trí một thế lực châu Âu quyết tâm khám phá, xây dựng thuộc địa và chinh phục thế giới mới. Tương ứng với các mốc thời gian này là những khung cảnh choáng ngợp, từ những nhà thờ tháp cổ kính Âu châu đến những bộ lạc da đỏ can đảm, đến tận những trận chiến kỉ công nghiệp với bộ binh súng trường, thiết giáp cùng những chiến tàu sẵn sàng nhả đạn pháo.
AOE đòi hỏi người chơi cần phải nắm vững những lợi thế và nhược điểm của mỗi đội quân từ đó xây dựng lực lượng mạnh đi kèm với chiến lược tốt để chiến thắng địch thủ của mình. Trong trò chơi đế chế này người chơi có thể thoải mái vận dụng khả năng lạnh đạo đội quân để chống lại các thế lực khác sao cho hiệu quả nhất để dẫn đến chiến thắng.

Game đế chế cũng khá nổi bật với âm thanh vì được cung cấp đầy đủ các yếu tố ngoại cảnh mang tính hấp dẫn người chơi như tiếng động vật, vũ khí, tiếng ngựa hí và tiếng của binh lính,… khá chân thật giúp bạn nhập vai tốt hơn. Nào còn chần chừ gì nữa mà không tải game đế chế về điện thoại để cùng tham gia trò chơi đầy tính chiến thuật, sáng tạo này bạn nhỉ?