Một trò chơi không bao giờ hết hot trên thị trường, và đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Biết đến một cái tên đó là game kim cuong mien phi.
Có thể nói đây là 1 trong những Game đầu tiên được khán giả Việt Nam cực kỳ yêu thích, và dành cho nhiều tình cảm. Đến nay trò chơi vẫn thu hút được số lượng lớn người chơi tham gia của đủ mọi lứa tuổi, sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng mệt mỏi. Hãng PopCap đã đưa ra rất nhiều phiên bản để làm người chơi tránh nhàm chán trong khi chơi. Game kim cương đã có mặt hầu hết trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành: Android, Java…Chơi game kim cương trên điện thoại cảm ứng càng tuyệt vời hơn vì giờ đây bạn không cần nhấn các phím điện thoại mà chỉ cần lướt nhẹ tay vào màn hình là có thể ăn điểm của trò chơi.
Mỗi chế độ chơi có 30 level để các bạn chinh phục. Mỗi một level có một giao diện hình nền khác nhau cho bạn tạo cảm giác mới lạ, Cách chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc sắp xếp tiếu thiểu 3 viên kim cương cùng màu trên 1 hàng ngang hoặc 1 hàng dọc để ghi điểm, khi số điểm bằng với số điểm của hệ thống yêu cầu các bạn sẽ lên 1 level mới, một màn chơi mới. Ở level càng cao độ khó của game càng tăng.
Chất lượng âm thanh trung thực, sống động sẽ tăng thêm sự phấn khích cho người chơi. Vì vậy hãy nhanh tay tải game kim cuong mien phi về điện thoại ngay hôm nay bạn nhé!