Bạn là fan cuồng nhiệt của những thú cưng Pokemon, bạn là người yêu động vật, bạn thích hòa mình vào thiên nhiên tươi mát, vui vẻ? Hãy đến và cùng trở về những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ với những linh thú độc đáo và đáng yêu của vùng đất.

Sinh ra là con của mẹ Thiên Nhiên, các linh thú mang trong mình dòng sức mạnh cũng hết sức tự nhiên, hội tụ linh khí của vạn vật mà có các kĩ năng: Ánh sáng, Đất, Hư không, Bóng tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió. Thách thức buộc các Poke Master khám phá và vận dụng tương thích với hệ linh thú mình chọn. Một tính năng rất hay của game PokeZoo online là khả năng lai tạo tiến hóa, điểm đặc biệt thú vị tạo nên phong cách khác biệt của các pokemon master. Với tính năng Hợp nhất (Kết hợp thú), các Pokémon ra đời có sức mạnh “khủng khiếp” gấp đôi.
PoKéZoo cũng là một game di động đã khai thác trên thiết kế theo phong cách fantasy – châu Âu tạo cảm giác mới mẻ. Người chơi thuần phục các loại linh thú để chiến đấu, so tài cùng những người chơi khác.
Để tạo ra những con Pokemon mới, người chơi không thể kết hợp vô tội vạ mà cần ghi nhớ bảng “gia phả” của từng dòng thú với đâu là thú chính, đâu là thú bổ trợ để kết hợp cho đúng. Tính năng này đòi hỏi các Pokemon Master phải mất công mày mò, tìm bắt được đúng con thú mình cần, giúp tăng độ khó và sức hấp dẫn của tro choi PokeZoo.
Nếu yêu quý Pokemon thì đừng chần chừ mà không tai game Pokezoo về máy nhóe!