Chào các bạn!

Lời đầu tiên cho phép Hữu Thắng gửi đến lời chúc sức khỏe và thành công đến mọi khách hàng và người dân Việt Nam.
Trong xã hội hiện nay việc nắm bắt công nghệ để thành công không còn là điều quá mới mẻ ở việt nam.Bằng chứng đã có rất nhiều công ty bán hàng online đang ngày từng ngày kiếm về cho công ty nguồn lợi nhuận khổng lồ.Và chắc chắn là bạn cũng có thể làm được điều đó.


Seo là gì ? Tại sao cần phải SEO

SEO hiểu đơn giản là đưa từ khóa của các bạn lên TOP google, giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng và doanh thu cũng từ đó mà tăng lên.Theo chúng tôi không có một ngành nghề nào là không phát triển online được.Càng ít người quan tâm thì càng dễ mang lại lợi nhuận cho công ty bạn.Nếu lĩnh vực của bạn đang kinh doanh có quá nhiều người cạnh tranh đặc biết có sự góp mặt của những ông lớn trong ngành thương mại điện tử như Nguyễn Kim, Vật giá,Mediamart... Thì việc khẳng định được tên tuổi và thương hiệu quả bạn có lẽ sẽ ngày một khó khăn hơn.


Vậy chúng tôi là ai mà dám nhận SEO cho các bạn.


Chúng tôi xuất thân từ một công ty bán lẻ truyền thống.nắm bắt được nhu cầu của thị trường từ những năm 2008 chúng tôi đã tập trung đẩy mạnh và xây dựng hệ thống bán hàng online.Đến nay chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên kinh doanh online nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực như thiết kế website,SEO, google adwords, quảng cáo facebook mạng xã hội... và được trang bị những tư duy marketing độc đáo sẽ giúp công ty bạn tìm ra được hướng đi riêng nổi bật mình trong số hàng triệu đối thủ cạnh tranh.Từ đó nâng cao được lợi nhuận và thương hiệu.

Chúng tôi đã làm được gì?

Hãy nhìn vào thực tế mà chúng tôi đang tạo ra.Trong lĩnh vực kinh doanh gas chúng tôi là số 1.Bởi lẽ chúng tôi đã biết áp dụng những kỹ năng và tư duy mới vào kinh doanh.Không lý thuyết rườm rà nhưng rất thực tế.Không hoa mỹ cao sang nhưng lại thực dụng.Những từ khóa chúng tôi đã và đang đừng TOP google như : " bếp gas, bếp gas âm, bếp gas dương, máy hút mùi, bếp gas rinnai...."
Với việc đầu tư thương mại điện tử đúng mức đến nay công ty đang có 5 cơ sở bán hàng trong khắp thành phố Hà Nội.Đặc biệt trụ sở chính của công ty lơi phòng SEO trực tiếp làm việc là tòa nhà 8 tầng ngay sau chùa Pháp Vân.
Chúng tôi vẫn đang ngày đêm cố gắng xây dựng bộ máy đáp ứng được với nhu cầu ngày càng gắt gao của thị trường online.Cho đến nay có thể khẳng định chúng tôi đã thành công trong lĩnh vực gas ở thị trường online.Và chúng tôi tự tin có thể giúp bạn làm điều tương tự.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ SEO giá rẻ miễn phí và hướng đi cho doanh nghiệp của bạn.Ký hợp đồng SEO của chúng tôi với chi phí cực hấp dẫn.Hãy bắt đầu ngay hôm nay với việc kiếm tiền online đầy hấp dẫn

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0167.251.1991
Địa chỉ : Số 5 Ngõ 1295 Giải Phóng,Hoàng Mai,Hà Nội
Email: shopthaibinh.com@gmail.com