Đột kích là 1 game bắn súng nhập vai cực kì hot và đã làm mưa làm gió trên thiết bị PC trong 1 thời gian dài kể từ khi nó được phát hành ra cho đến nay. Với số lượng game thủ tham gia trò chơi không ngừng tăng lên game hứa hẹn sẽ còn đứng ở vị trí top đầu trong 1 thời gian khá dài nữa. Game đột kích được đầu tư về chất lượng hình ảnh, âm thanh và các tính năng trong trò chơi rất tốt.


Game đột kích có thể chơi trên nhiều loại máy khác nhau, chơi hoài mà không chán. Mỗi màn chơi trong game đột kích sẽ có thể làm bạn thấy mê mệt, bạn sẽ bị cuốn hút bởi các cuộc đấu súng kinh điển. Những hình ảnh trong đột kích khá chân thật. Người chơi sẽ có những cảm giác mô phỏng giống môi trường thật và sống động như mình đang tham gia trận đánh ở chiến trường, từ đường đạn bay đến đích, những trang phục, vũ khí, khói lửa từ những vụ nổ, cảnh súng giật được mô phỏng gần giống với trận đánh thật. Âm thanh và hình ảnh trong game hoà quyện với nhau thật ăn ý.


Cách chơi game đột kích:
Các phím 2, 4, 6, 8 di chuyển,
Các phím 1, 3, 7, 9 qua trái, phải
Phím số 5 là bắn
Phím số 0 đổi súng.
Bạn sẽ tham gia vào hành động chống khủng bố này một lần nữa và đối mặt với những hiểm nguy khôn lườn. Nhiệm vụ của bạn là cứu sống các con tin, vô hiệu hóa quả bom và ngăn chặn những kẻ khủng bố với bất cứ giá nào! Hãy tai game dot kich mien phi để trải nghiệm tính năng hấp dẫn của game nhé