Gọn nhẹ và giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích là những điều chị Nguyễn Thùy Dương chia sẻ về sản phẩm [B][URL="http://hanggiadungvn.com/176/tui-hut-chan-khong-combo-8-tui-kem-bom-tay-lh.aspx"]túi hút chân không[/URL][/B].


Là con nghiện shopping nên mỗi lần dọn dẹp và bảo quản đồ khi chuyển mùa luôn là nỗi “ám ảnh” của tôi. Nghe các chị em trên một số diễn đàn chia sẻ dùng túi hút chân không có thể tiết kiệm không gian và giúp bảo quản đồ đạc tốt hơn nên tôi đã mua về sử dùng thử.


[CENTER][IMG]http://img2.blog.zdn.vn/46551214.jpg[/IMG]
[I]Người dùng đánh giá về túi hút chân không[/I][/CENTER]


Cách sử dụng túi hút chân không rất đơn giản, chỉ cần xếp đồ đạc vào túi, kéo chặt khóa zip, hút không khí trong túi bằng bơm hoặc máy hút bụi rồi nút van cao su, vặn chặt van nhựa bảo vệ bên ngoài.


Sau khi hút hết không khí trong túi, đối với chất liệu như quần áo cotton hoặc chăn bông thể tích giảm khoảng 40%, đối với chăn phao, áo lông có thể giảm 70 – 80% thể tích ban đầu. Chính vì vậy việc cất đồ đạc của tôi cũng đơn giản hơn do tiết kiệm được một khoảng không gian.


Thêm nữa, do đã rút hết không khí nên đồ đạc, quần áo của tôi cũng được bảo quản tốt hơn mà không lo bị ẩm mốc.


Túi chân không được làm từ lớp nhựa PE dẻo, mềm và khá dày dặn với đường viền chắc chắn, rộng 1cm nên tôi rất yên tâm khi cất giữ đồ đạc mà không lo bục, thủng. Chất liệu PE cũng có khả năng chống nước, chống ẩm hiệu quả.


>> Tham khảo: [URL="http://hanggiadungvn.com/danh_muc/46/may-lam-sua-chua"]Máy làm sữa chua[/URL]


Bên cạnh đó, túi có kèm nẹp nhựa giúp tôi kéo khóa zip ở miệng túi nhanh và dễ dàng hơn.


Có 2 loại kích thước 50 x 80 cm và 70 x 115 cm nên tôi không chỉ cất được quần áo mà còn sử dụng được với những loại chăn gối cồng kềnh.


Trong quá trình sử dụng, tôi thấy túi hút chân vẫn có một số hạn chế:


Miệng khóa zip của loại túi này thiết kế theo chiều ngang của túi nên gây khó khăn trong việc cất lượng đồ đạc vào bên trong, đặc biệt là đối với những loại chăn gối to.


Túi phải sử dụng bơm để hút không khí, tuy nhiên bơm này không đi kèm túi mà người sử dụng phải mua riêng.


Túi tuy khá dày dặn nhưng khi tái sử dụng khoảng 3-4 lần thì xảy ra hiện tượng không khí vào túi, không bảo quản tốt đồ đạc như lúc ban đầu.


[B]Kinh nghiệm sử dụng của bản thân.[/B]


- Không nên nhồi nhét quá nhiều đồ đạc vào túi.
- Kéo khóa zip thật kĩ và vặn chặt van để ngăn không khí lọt vào túi.


[B]Hanggiadungvn.com[/B] chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các loại máy sấy quần áo, máy phun sương tạo ẩm, máy tập cơ bụng, máy cạo râu, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố magic bullet, miếng dán giữ nhiệt, máy phun sương tạo ẩm, [B][URL="http://hanggiadungvn.com/55/may-danh-trung-philips-6610-lh.aspx"]máy đánh trứng philips[/URL][/B] ... và các mặt hàng gia dụng khác tại Hà Nội với rẻ nhất, bảo hành dài hạn, giao nhận hàng tận nơi.


[B]Thông tin liên hệ:[/B]

[LIST][*][B]Địa chỉ:[/B] Đường Trung Yên 3, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy[*][B]Phone: 0968 677 369[/B][*][B]Website:[/B] hanggiadungvn.com[/LIST]