Một chiếc mũi đẹp giúp tôn lên vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt của bạn nhưng đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và phần cánh mũi hơi to. Với công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại ngày nay, các chị em thường tìm đến các địa chỉ nâng mũi đẹp ở hà nội nhưng không phải chỗ nào cũng có [URL="http://thammythucuc.vn/tin-tuc/nang-mui-o-dau-dep-nhat.html"]phương pháp nâng mũi an toàn[/URL] và hiệu quả.

[URL="http://thammythucuc.vn/tin-tuc/nang-mui-dep-o-ha-noi.html"]Một khuôn mặt đẹp[/URL] khi các đường nét trên khuôn mặt cân đối và hài hòa với nhau. Trong đó độ dài của mũi bằng 1/3 độ dài khuôn mặt và cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa 2 mắt được coi là kích thước chuẩn tạo nên một khuôn mặt đẹp. Với những người không may mắn sở hữu chiếc mũi với kích thước không theo chuẩn thì hiện nay đã có những phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại giúp cho chị em phụ nữ lấy lại được vẻ đẹp cân đối cho khuôn mặt. Và phương pháp đó đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

[URL="http://thammythucuc.vn/tu-van-nang-mui/nang-mui-s-line-co-dau-khong.html"]Nâng mũi S line[/URL] giúp bạn biến giấc mơ có chiếc mũi cao, thon gọn trở thành sự thật một cách nhanh chóng và an toàn. Với nâng mũi S line, mũi của bạn không chỉ cao như các phương pháp nâng mũi trước đây mà dáng mũi mềm mại hơn, tự nhiên hơn và có đường cong chữ S từ trán đến đầu mũi giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Nâng mũi S line tiên tiến hơn hẳn các phương pháp thông thường, đó là sử dụng sụn nhân tạo rất ít, phần lớn là sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn và vành tai nên đặc biệt an toàn, thân thiện, gần gũi với cơ thể, và sẽ không gây hiện tượng bóng bóng đỏ ở đầu mũi như các phương pháp khác. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện nâng mũi theo một quy trình đảm bảo an toàn với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng [URL="http://thammythucuc.vn/tin-tuc/nang-mui-bang-sun-tai.html"]hệ thống trang thiết bị hiện đại[/URL] giúp bạn có được dáng mũi cao thon như ý.

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.9999