Thư mời Hợp tác phân phốiTIẾP TỤC MỞ RỘNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC. BABYPRIME - THƯƠNG HIỆU CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ĐỒ DÙNG DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ Hàn Quốc. Hiện nay BABYPRIME –KOREA đang muốn phát triển và mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc, nên chúng tôi muốn tìm các công ty, cửa hàng hoặc cộng tác viên có khả năng để làm đại lý phân phối và bán hàng cho BABYPRIME. Đảm bảo với quý khách về ưu đãi về giá và chiết khấu cạnh tranh nhất. Hưởng tỷ lệ CHIẾT KHẤU CAO quảng cáo miễn phí , Lợi nhuận doanh số giúp bạn mở rộng KINH DOANH.

Bạn có cửa hàng nhỏ, bạn là hộ kinh doanh, bạn là người năng động, nhiệt tình và bạn có thời gian để buôn bán và yêu thích kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hiện ước mơ đó. Ước mơ của bạn cũng là hoài bão của chúng tôi, chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chế độ chăm sóc cao nhất và với giá cả hợp lý nhất đến mọi đối tượng người tiêu dùng.


Bạn muốn làm đại lý các sản phẩm của chúng tôi.. Vui lòng gửi email (baby.jessica08@gmail.com) hoặc gọi điện đến số (093.654.7181 Ms.Châu) để được tư vấn trực tiếp.Xem hàng hóa ,thiết kế shop trực tiếp tại showroom: 346 Nguyễn Đình Chiểu , P.4 , Q.3, tp. HCM hoặc qua website : www.babyprime.com.vn

A. Hồ sơ yêu cầu gồm có:
1. Loại hình kinh doanh : ( Công ty, Cửa hàng, cửa hiệu, ) Không nhất thiết phải là cty, chỉ cần có địa điểm ,mặt bằng (có sẵn hoặc thuê, mướn) và đam mê kinh doanh.
2. Địa chỉ kinh doanh, bán hàng.

3. Số lượnng hàng có khả năng mua
Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía bạn, chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá và đề nghị mức hàng phù hợp , Thiết kế showroom cũng như số lượng banner, tờ rơi, standy, bandroll phù hợp nhất để hỗ trợ bạn ( Tối đa không quá 02 ngày).

B. Quyền lợi của đại lý :
- Được chiết khấu và hỗ trợ tờ rơi, banner, standy, bandroll...theo quy định của công ty " cạnh tranh nhất"
- Được hướng dẫn sử dụng, bán hàng và giới thiệu miễn phí.

- Được bảo hộ quyền lợi : Trong trường hợp hàng bán không chạy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đẩy hàng.
- Được nêu tên đại lý, địa điểm trên trang web www.babyprime.com.vn để được khách hàng biết đến.

BABYPRIME HEAD OFFICE VN:Showroom: 346 Nguyễn Đình Chiểu , P.4 , Q.3, tp. HCM
Liên hệ : Ms Châu (Marketing manager)

Tel : 093.654.7181
E-mail : baby.jessica08@gmail.com
Website : www.babyprime.com.vn