Sức mạnh số
Thứ Hai, 18/03/2013 - 11:30
Xperia Z được Sony trình làng hồi cuối tháng 2 vừa qua tại Hội nghị MWC diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) và kể từ đó chiếc smartphone này đã nhanh chóng trở thành “ngôi sao” trên thị trường smartphone nhờ hàng loạt các ưu điểm. Bên cạnh ưu điểm về thiết kế nam tính, cấu hình mạnh mẽ, Xperia Z còn được trang bị tính năng chống nước và chống bám bụi.Mới đây, để kiểm nghiệm khả năng chịu đựng của Xperia Z, một người dùng tại Trung Quốc đã có màn thử nghiệm “thót tim” khi nhúng chiếc smartphone này vào… nồi lẩu đang sôi.
Kết quả cuối cùng khiến không ít người cảm thấy kinh ngạc khi chiếc smartphone Xperia Z này vẫn có thể hoạt động bình thường và không hề có dấu hiệu bị ảnh hưởng hay hư hại sau khi được vớt ra khỏi nồi lẩu nóng.

Xperia Z đã trở thành… nguyên liệu chế biến món lẩu


Dĩ nhiên, chẳng ai bất cẩn đến nối để một chiếc smartphone rơi vào nồi lẩu đang sôi, tuy nhiên mọi chuyện đều có thể xảy ra, nhất là những tai nạn bất ngờ không định trước. Và nếu đang sở hữu một chiếc smartphone Xperia Z, người dùng vẫn có thể phần nào cảm thấy an tâm nếu chẳng may đánh rơi chiếc smartphone của mình vào nồi lẩu đang sôi hay vào nước nóng.Video ngâm Xperia Z vào nồi lẩu đang sôi:

Người mẫu bikini “nóng bỏng” vừa tắm vừa dùng Xperia ZTrong một động thái khác liên quan đến chiếc smartphone của Sony, mới đây hãng viễn thông T-Mobile đã có màn quảng cáo ấn tượng cho Xperia Z, phiên bản do mình phân phối.
Theo đó, trong màn quảng cáo diễn ra ở thủ đô Praha (Séc), T-Mobile đã trưng bày một phòng tắm trong suốt, trong đó là sự xuất hiện của 2 người mẫu vừa tắm vừa sử dụng chiếc điện thoại Xperia Z. Màn quảng cáo này nhằm mục đích nói lên khả năng bền bỉ của chiếc smartphone này, mà người dùng có thể an tâm sử dụng ngay cả trong nhà tắm.
Một vài hình ảnh về màn quảng cáo ấn tượng của T-Mobile:

Rất đông người đến xem màn quảng cáo ấn tượng của T-Mobile
Người mẫu xuất hiện trong bộ bikini hồng với Xperia Z trên tay
Chứng minh khả năng chịu nước của chiếc smartphone


Ngoài người mẫu nữ còn có sự xuất hiện của người mẫu nam

Phạm Thế Quang HuyXperia Z vẫn “sống tốt” sau khi ngâm vào… nồi lẩu đang sôi 10 5 1