MUA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY S3 TRẢ GÓP:
Thủ tục trả góp đơn giản nhanh chóng xét duyệt nhanh trong 30 phút. Tỉ lệ thành công lên đến 80%
Điện thoại trả góp
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP
* Tiết kiệm chi phí tối đa khi đăng ký mua hàng trên website.
* Thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh trong vòng 15 phút, nhận ngay sản phẩm.
* Có thể chọn mức trả góp phù hợp khả năng tài chính của mình và thời hạn góp.
* Không cần chứng minh tài chính.
* Không cần thế chấp tài sản.
* Không cần công chứng giấy tờ.
* Thuận tiện cho khách hàng.
* Thân thiện về thái độ nhân viên.
* Nhân viên hỗ trợ tư vấn từ 08h30h đến 17h (Từ thứ 2 đến chủ nhật).

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG THAM GIA TRẢ GÓP
* Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 đến 55, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
* Có hộ khẩu, chứng minh thư (Trừ Điện Biên)

HÌNH THỨC THAM GIA TRẢ GÓP
* Điện thoại di động giá từ 4 triệu trở lên (iPhone, Samsung, Sky, HTC…)
* Tỷ lệ trả trước từ 30% - 70%
* Thời hạn trả góp: 6, 9, 12 tháng.
* Lãi xuất thấp nhất 2.75%/tháng (Tùy thuộc vào mức vay và giấy tờ)

THỦ TỤC THAM GIA MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP
1. CMND (1 bản photo + bản gốc để đối chứng)
2. Hộ khẩu (1 bản photo nguyên cuốn 16 trang + bản gốc để đối chứng).


Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại DDS hiện đã kết hợp với đối tác tài chính Homecredit-thành viên thuộc Tập đoàn PPF N.V. - một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất của khu vực Trung Âu và Đông Âu quản lý tài sản với tổng giá trị gần 10 tỷ EURO.Là một trong những công ty tài chính lớn mạnh,luôn chiếm giữ những vị trí dẫn đầu trên thị trường tài chính trong suốt quá trình hoạt động với những giải pháp tín dụng nhanh chóng, đơn giản, và phù hợp với mọi đối tượng, Home Credit đã thiết lập nên một thương hiệu uy tín cho hơn hàng triệu người tiêu dùng.

Hiện trên thị trường hầu hết tất cả các cửa hàng điện thoại di động và siêu thị điện máy đều có liên kết với các công ty tài chính cho vay tiêu dùng để hỗ trợ trả góp các sản phẩm cho khách hàng.Với tình hình lạm phát và suy thoái kinh tế hiện nay thì đó là giải pháp thông minh,tối ưu và khá hấp dẫn khi khách hàng muốn sở hữu 1 sản phẩm tốt,giá thành cao mà tình hình kinh tế cá nhân hiện tại chưa cho phép.
Điện thoại trả góp


Với thủ tục đơn giản như chứng minh thư và hộ khẩu hoặc chứng minh thư và bằng lái xe áp dụng cho khoản vay dưới 6triệu 500 nghìn là khách hàng đã có thể tham gia trả góp.Hình thức trả góp được áp dụng cho tất cả các đối tượng,từ những người làm nhân viên công chức,kinh doanh tự do và cả sinh viên.Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 30p,thời hạn trả góp cũng như tỷ lệ trả trước rất linh hoạt, người mua có thể chọn phương thức trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Phương thức mua trả góp giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc điện thoại ưa thích khi mà trong tay không có đủ tiền. Để mua điện thoại trả góp chỉ cần trả trước một số tiền nhất định, số tiền còn lại sẽ trả dần theo từng tháng đồng thời lãi suất cũng được chia nhỏ nên sẽ giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với Showroom Di Động Số để tham gia ngay chương trình mua hàng trả góp áp dụng cho tất cả các sản phẩm điện thoại cũng như Laptop và được hỗ trợ một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.Hãy là một người tiêu dùng có lựa chọn thông thái.