[B]Khởi đầu là một nhà hàng Hàn Quốc chỉ chuyên phục vụ các món ăn bản địa của xứ Kim Chi, chuỗi [url=http://goo.gl/JLSfpz]nha hang han quoc ngon[/url] BBQ & Hotpot Seoul Garden đã không ngừng đổi mới và đa dạng hóa thực đơn sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.[/B]

Điểm đặc biệt trong các món nướng của nhà hàng Hàn Quốc Seoul Garden chính là cách nướng thịt bằng bếp củi than truyền thống để những miếng thịt mang hương vị ngon nhất. Điển hình là món sườn bò nướng, xương sườn bò được cắt khúc vừa ăn rồi ướp với nước sốt truyền thống qua đêm cùng hành tây, tỏi, đường, dầu mè, sau đó đem nướng có mùi thơm hấp dẫn đến lạ lùng. Đây cũng chính là món ăn chủ đạo của nhà hàng Hàn Quốc Seoul Garden.

Ở đây còn luôn cho ra đời những món ăn mới lạ, dành riêng cho mỗi dịp lễ tết ở Việt Nam như gỏi hoa đăng, nấm đông cô ngũ sắc, chả giò chay… cho mùa Vu Lan.

[B]Nhà hàng Hàn Quốc Kimchi Kimchi[/B]

Nếu không gian nhà hàng Hàn Quốc Kimchi Kimchi mang lại cho bạn sự trầm ấm với tông màu nâu nổi bật với lối thiết kế mang nét đặc trưng của phong cách Hàn Quốc thì những món ăn đầy màu sắc ở đây sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.
[url=http://goo.gl/JLSfpz][img]http://foodonline.vn//ImagesRestaurant/01-2014/L1220248-8618.jpg[/img][/url]
Món cơm trộn Bibimpap của nhà hàng Hàn Quốc Kimchi Kimchi với đầy đủ màu sắc: màu xanh của rau củ, rong biển, màu vàng của trứng chiên, màu đỏ của lòng đỏ trứng, màu đỏ cam của tương ớt Kochuchang… đã khiến nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự khiến bạn chiêm ngưỡng “no mắt” trước khi thưởng thức hương vị.

Ngoài món cơm trộn đặc biệt ngon, nhà hàng Hàn Quốc Kimchi Kimchi phục vụ các món ăn độc đáo xứ Hàn như: bánh gạo, cơm chiên hải sản, mì đen Hàn Quốc,... sẽ là điểm đến thú vị cho những tín đồ món Hàn