[B][URL="http://kinhcuongluclaanh.com/Kinh-cuong-luc/"]kính màu ốp bêp[/URL][/B] là yếu tố quan trọng nhất khi trang trí một không gian trong đó có phòng bếp. Dưới đây Giáp Hiệp xin giới thiệu một số ý tưởng từ các chuyên gia ở Viện chất lượng kính ở Mỹ


Không có gì phải nghi ngờ rằng việc kính tường cho nhà bếp là một phần quan trọng trong sự bố trí trang trí phòng bếp. Có hàng tấn lựa chọn cho bạn từ những nhà trang trí chuyên nghiệp. Khi kính tường cho phòng bếp, cần phải nhớ rằng những gợi ý và ý tưởng cho việc kính tường này là từ những chuyên gia ở Viện chất lượng kính (The Paint Quality Institute)


[B][I]Sự sáng tạo mang vẻ đẹp tinh khiết và nhẹ nhàng[/I][/B]

Bếp luôn luôn là một trong những không gian được sử dụng nhiều nhất trong không gian sống của bạn. Khi các gia đình dành nhiều giờ ở cùng nhau trong không gian nấu nướng này, thì chức năng và phong cách đóng vai trò rất quan trọng khi giải quyết những kế hoạch làm mới và thiết kế. Việc sử dụng màu sắc có tính đổi mới sẽ giúp cho phòng bếp của bạn tỏa sáng thật sự.

Việc kính bếp đòi hỏi những lựa chọn mà phải thật sự chăm chỉ và tập trung vào việc chống chịu đối với vết bẩn và vết dầu mỡ cũng như khả năng tẩy rửa. Những lựa chọn thực tiến bao gồm những loại kính có tuổi thọ cao mà ít sáng. Một vài nhà sản xuất kính mang đến những màu kính bếp và phòng tắm mà được thiết kế chỉ sử dụng cho những không gian ấy. Phụ thuộc vào sự yêu thích màu sắc của cá nhân, những phòng bếp mang lại cơ hội lý tưởng cho những tưởng tượng về màu sắc của bạn thăng hoa.


[B][I]Sử dụng màu kính dựa trên sự chọn lựa màu sắc của bản thân[/I][/B]

Với những chủ nhà thích những màu sắc sáng, căn bếp mang lại một không gian trống cho việc áp dụng những loại kính nhiều màu sắc và những kết hợp với đường viền sử dụng giấy dán tường. Một vài người mong muốn việc sử dụng màu sắc theo truyền thống có thể kết hợp việc xen kẽ một bảng màu nhẹ nhàng mang tính cá nhân với sự thêm vào đầy khéo léo những chủ đề và đường viền ở góc tường đã được kính (bao gồm những chủ đề phổ biến hiện nay như vườn tược hay những thiết kế thiên nhiên) với những chủ đề trang trí bếp đang tồn tại.

[B][I]Sử dụng giấy dán tường để trang trí[/I][/B]

Những khu bếp mà sở hữu những bộ sưu tập thú vị (như bộ đồ gốm đứng hay những chiếc giỏ treo) thường mang những nét trang trí của sự bố trí đơn sắc (với nhiều những tông màu của một màu cụ thể) đơn giản sẽ nhấn mạnh thêm bộ sựu tập hơn là những màu kính tường và những yếu tố thiết kế khác. Thêm những chiếc tủ đựng đồ hiện đại bằng cách áp dụng màu sắc kính mà tôn lên vẻ đẹp của những đồ đạc đang sử dụng.

[B][I]Tủ đựng đồ với màu sắc nổi bật[/I][/B]

Bếp là không gian mà có vô số những cách kết hợp màu sắc độc đáo. Hãy cân nhắc tới việc kết hợp việc sử dụng màu kính để trang trí với những đường viền bằng giấy dán tường. Hoặc, nếu bạn thích những màu kính trang trí nhưng không đủ thời gian để làm nó như một kế hoạch hoàn hảo, hãy khám phá những khả năng của việc thêm vào những đường viền trông như giấy dán tường với một bức tường trống và đã được kính màu. Thêm vào màu sắc và các mẫu với những hàng gạch ốp trắng đơn giản bằng cách áp dụng màu sắc với thiết kế được kính trên góc tường.

[B][I]Sử dụng màu kính có tính đổi mới[/I][/B]

Xen kẽ sự nổi bật của màu sắc với bảng màu bình thường với những ứng dụng kính thông minh. Cải trang một sàn nhà đã bị phá hủy bằng cách chọn lựa những màu sắc đang thịnh hành trong sự bố trí màu sắc cho bếp vá những thiết kế kính giả gạch lát. Kính bàn và ghế trong phòng ăn cần sử dụng một màu sắc có sự cố kết cao. Có thể tự thiết kế những đồ đạc trong phòng bằng cách dán những hình ảnh thú vị vào ghế hoặc lưng ghế.


xem thêm : [B][URL="http://kinhmauopbepgiaphiep.blogspot.com/2014/03/y-tuong-sang-tao-bang-kinh-trong-phong.html"]Ý tưởng sáng tạo bằng kính trong phòng bếp[/URL][/B]