Game plants vs zombies là tựa game nổi tiếng của pop cap game phát hành vào năm 2010 lấy ý tưởng từ những bộ phim truyện nổi tiếng về thây ma. Với sự hấp dẩn chưa từng có, tựa game nổi tiếng này đã đem lại doanh thu kỷ lục cho popcap, hiện nay game đã có đầy đủ các phiên bản trên điện thoại di động để cho bạn thoải mái lựa chọn.
Vơi phiên bản game plants vs zombies 1 đã từng gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới, với những cuộc chiến căng thẳng giữa hoa quả và thây ma để bảo vệ cuộc sống, giờ đây các nhà phát hành đã cho ra đời phiên bản game plants vs zombies 2 với nhiều tính năng mới hấp dẩn hơn, cùng với nội dung phong phú và nhiều cảnh chơi khác nhau, hứa hẹn sẽ là tựa game hot nhất trong năm.

Một số tính năng mới trong game plants vs zombies 2:
- Bối cảnh vẩn như cũ, nhưng xuất hiện nhiều loại cây cỏ mới.
- Sự ra đời của cỗ máy thời gian giúp bạn trở về các thời điểm khác nhau để tiêu diệt zombies.
- Các loại súng ống và vũ khí được trang bị hiện đại hơn cho plants vs zombies
- Thay đổi nhiều map khác nhau hấp dẩn người chơi, địa hình không còn vuông vắn và bẳng phẳng như game plants vs zombies 1.


Với cách chơi vui nhộn, và độ khó tăng theo thời gian, và yếu tố hình ảnh âm thanh khiến Plants vs Zombies thành côngvơi phiên bản trên di động. Ngay bây giờ bạn đã có thể tai game plants vs zombies mien phi tận hưởng cảm giác đó một lần nữa trên chiếc điện thoại của mình.