Tựa game hấp dẫn đã làm say đắm không biết bao người dùng iOS, Clash of Clans đã vừa chính thức xuất hiện trên gian hàng số Play Store. Đây là tin vui lớn đối với cộng đồng người dùng Android đang mong chờ tựa game đình đám này. Cũng giống như iOS, Clash of Clans cho Android cũng có thể được tải về miễn phí.

Tai game Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên iOS trong thời gian gần đây. Tựa game đem lại nhiều cảm xúc qua những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè.


Điểm hấp dẫn nhất của game là tính năng online, bạn sẽ cần kết nối mạng mới có thể vào được tro choi clash of clans. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.


Tuy choi game clash of clans đơn giản nhưng cũng đòi hỏi ở game thủ một lượng lớn thời gian để xây thành và luyện quân cùng một số kĩ năng khác như:
1. Giai đoạn đầu người chơi đừng ham đua tranh cúp vì sẽ bị những người chơi lâu và có nhiều cúp có cơ hội vào fang kiếm gold
2. Tập trung mỗi ngày khoản 4 tiếng cày gold up hall và defense, walls up cuối cùng, vì wall có xịn cấp mấy wallbreakers cũng bem đẹp
3. Phải hall lên rồi mới upgrade lính.
4. Ưu tiên upgrade wizard tower và motar, canon và archtower chỉ làm bia đỡ đạn.
5. Để castle vào sâu trong thành (dành cho những người đã có castle và đã join clan). Lưu ý: nên để ở chổ nào mà defense mình xếp nhiều nhé.
6. Điều quan trọng cuối cùng là dù có bị fang mất gold hay eli thì cũng không nên cay cú, chờ quân mạnh lên thì revenge trả thù lại.