Chính chủ cần bán gấp lô Mr35 ngay trung tâm dự án Eastern Land thuộc KĐT Mỹ Phước 1 ngay mặt tiền tuyến đường thông dài nên cư dân của lô Mr35 có được một cuộc sống thuận lợi, sát cạnh lô Mr35 là khu nhà ở xã hội nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí được kinh doanh xung quanh đem lại cho cư dân của lô Mr35 có được một cuộc sống thuận lợi nhất, sát cạnh lô Mr35 là dòng sông Thị Tính rộng lớn, đem lại cho lô Mr35 một bầu không khí trong lành nên cư dân của lô Mr35 có được một nền tảng sức khỏe tốt, lô Mr35 là một vị trí rất tốt để ở hoặc xây nhà nghĩ dưỡng, không khí trong lành giúp cho cư dân của lô Mr35 hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô Mr35 rất lớn và lô Mr35 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, ngoài ra lô Mr35 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô Mr35 tọa lạc ngay trung tâm của dự án Eastern Land thuộc KĐT Mỹ Phước 1, Eastern Land có vị trí rất đắc địa, sát cạnh dòng sông Thị Tính nên KĐT Eastern Land sở hữu một môi trường sống mát mẽ trong lành, với rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, tất cả những điều đó đem lại cho KĐT Eastern Land một môi trường sống tuyệt vời, đảm bảo một nền tảng sức khỏe tốt nhất cho cư dân của KĐT Eastern Land, nên rất nhiều người đã và đang lựa chọn KĐT Eastern Land để định cư dài hạn, nên mật độ xây dựng bên trong KĐT Eastern Land đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để KĐT Eastern Land có thể phát triển ổn định và giá trị của đất nền Eastern Land tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô Mr35 có vị trí thuận lợi sát cạnh dòng sông Thị Tính mát mẽ trong lành, với nhiều không gian xanh ở xung quanh, nên lô Mr35 sở hữu một môi trường sống trong lành đem đến cho cư dân của lô Mr35 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Lô Mr35 là một vị trí lý tưởng để ở hoặc xây nhà nghĩ dưỡng, đồng thời cư dân của lô Mr35 còn có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 1 ngay sát bên cạnh, đảm bảo cư dân của lô Mr35 có một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định. Lô Mr35 sở hữu một môi trường sống thuận lợi nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô Mr35 rất lớn, vì vậylô Mr35 có tính thanh khoản rất cao, sở hữu nhiều yếu tố giúp giá trị của lô Mr35 tăng trưởng đột biến, tốc độ xây dựng xung quanh lô Mr35 đang tăng trưởng nhanh chóng, nên lô Mr35 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô Mr35 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 220 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất Eastern Land, Mỹ Phước 1 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com