Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: Ô tô
Tour Hà Nội – khu du lịch sinh thái Thung Nham sẽ đưa bạn trải nghiệm và khám phá khu rừng nguyên sinh với sự đa dạng của các hệ động, thực vật. Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham nằm trọn trong quần thể danh thắng Tràng An, Tam Cốc – Bích Động nổi tiếng của Ninh Bình.Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Với diện tích rộng gần 350 ha, bao gồm 19 ha rừng nguyên sinh, vườn chim Thung Nham là nơi cư trú của 46 loài chim, điển hình là các loài cò, vạc, diệp, le le, mòng két, chích chòe lửa, cho tới sáo đá,…trong đó có một số loài chim quý hiếm được ghi trong sách đỏ như: Hằng Hạc, Phượng Hoàng đất một trong những linh vật nằm trong bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phượng.
Ngày 01: HÀ NỘI – THUNG NHAM
Ăn tối
13h00: Xe và hướng dẫn viên của IDP Travel đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi vườn sinh thái Thung Nham – Ninh Bình. 15h30: Quý khách đến với khu du lịch vườn sinh thái Thung Nham. Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi. 17h00: Đoàn đi thuyền thăm Vườn Chim – Là nơi cư trú và sinh sống của đa dạng các loại chim như cò, vạc, diệp, le le, mòng két, chích chòe lửa, cho tới sáo đá…Điều đặc biệt ở vườn chim là có hai loài chim quý hiếm được ghi trong sách đỏ là Hằng Hạc và Phượng Hoàng, một trong những linh vật nằm trong bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phượng. Quý khách sẽ thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của hoàng hôn giữa khung cảnh sơn thủy hữu tình với những đàn chim bay về tổ ấm. 19h00: Quý khách dùng bữa tối tại Khu sinh thái. Sau bữa tối, Quý khách tự do dạo chơi hoặc có thể tham gia một số hoạt động: hát karaoke, câu cá, lửa trại giao lưu (chi phí tự túc). Quý khách nghỉ đêm tại khu sinh thái.
Ngày 02: THUNG NHAM – HÀ NỘI
Ăn sáng, trưa
Sáng: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng. 08h30: Tham quan cây đa di chuyển, linh thần miếu, miệt vườn cây ăn trái, cây duối nghìn năm. 10h30: Quý khách tham quan Hang Bụt. Quý khách đi thăm Hang Bụt, hang dài 500m cộng với hệ thống nhũ đá đẹp mê hồn mang hình thù bầu sữa mẹ, cô tiên, thủy quái, bạch tuộc, động tiên… Đặc biệt là nhũ đá mang hình dáng ông Bụt nằm bên cạnh dòng sông ngầm và động rơi với nhiều loài rơi lạ sinh sống. 11h30: Quý khách về nghỉ ngơi và thưởng thức bữa ăn trưa tại nhà hàng
Sau bữa trưa quý khách có thể tự do tham quan, chụp ảnh hoặc đi thăm miệt vườn, với rất nhiều loại trái cây tươi ngon (chi phí tự túc).
14h00: Quý khách tham quan Động Vái Giời – Nằm trên một ngọn núi cao, động rộng khoảng 5000m2 với 3 tầng động ẩn chứa rất nhiều măng nhũ đá lung linh huyền ảo được ví như: “Trần gian, Địa ngục và Thiên đường”. Tương truyền nơi đây người xưa đã lập đàn tế Trời để cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. 15h00: Quý khách tập trung lên xe. Xe và hướng dẫn viên của IDP Travel đưa Quý khách trở về Hà Nội. 17h30: Quý khách về tới Hà Nội. Kết thúc chương trình thăm quan.
GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 750.000 VNĐ
(Áp dụng cho đoàn từ 25 khách trở lên)
Phòng điều hành:
0462 901 777
Hotline: 0915.511.576 / 0964 06 77 00
Gửi Email để nhận ưu đãi:
info@idptravel.com