Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Vé máy bay đi Sohag giá rẻ

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  382
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Vé máy bay đi Sohag giá rẻ

  [h1]Vé máy bay đi Sohag giá rẻ[/h1]


  Đại lý vé máy bay Abay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho hành khách. Đặt vé máy bay do Abay cung cấp luôn rẻ hơn so với các đại lý vé máy bay khác trên thị trường. Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Ai Cập của rất nhiều các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Tiger Airways, Vietjet Air, Air asia, Qatar Airways . Đến với đại lý Abay quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dịch vu của chúng tôi. Khi đặt vé máy bay Qatar Airways Đà Nẵng đi Sohag giá rẻ tại Abay quý khách sẽ được những chế độ ưu đãi mà không nơi nào có được. Hãy đặt vé máy bay Qatar Airways Đà Nẵng đi Sohag giá rẻ giá rẻ tại Abay ngay hôm nay nào. Chúng tôi luôn cung cấp vé máy bay Qatar Airways Đà Nẵng đi Sohag giá rẻ giá rẻ trong toàn quốc.

  Sohag ( tiếng Ả Rập : سوهاج, Saidi phát âm: [su ː ha ː dʒ] ( nghe ) Sūhāǧ, phát âm tiếng Ả Rập Ai Cập: [sohæ ː ɡ] Sohag), còn được gọi là Sawhāj, Suhag và Suhaj, là một thành phố ở Ai Cập nằm trên bờ phía tây của sông Nile . Nó đã là thủ đô của Sohag Governorate từ năm 1960. Trước đó, thủ đô là thành phố của Girga và tên của Governorate là Girga Governorate. Nó cũng bao gồm Esna Governorate (ngày nay Qena Governorate ).

  Lịch sử
  Đến thế kỷ 19 chỉ có một ngôi làng nằm trong khu vực. Năm 1960, thủ đô của tỉnh Sohag Girga chuyển giao cho vị trí này và thành phố được đổi tên thành phù hợp.
  Nó là không rõ ràng trang web này đã có người ở trong bao lâu. Có một số xác ướp ở đây có từ thời La Mã, làng. Trong thời gian Coptic, đã có một cộng đồng tu sĩ sống tại tu viện trắng trong khu vực.
  Các ngày 10 tháng 4 là ngày quốc gia của Governorate để ăn mừng chiến thắng của quân đội toàn quốc kháng chiến của Ai Cập vào quân đội Pháp trong trận Johaina năm 1799.
  Địa lý
  Sohag nằm trên bờ phía tây của sông Nile trên một đồng bằng nông nghiệp màu mỡ, khoảng 6 km về phía tây nam Akhmim . Ngoài ra, thành phố bao gồm hai hòn đảo, Karaman-ez-Zahur đảo, mà là lớn hơn và không có người ở, và đảo ez-Zahur (جزيرة الزهور, Ǧazīrat az-Zuhur, “Flower Island”) trong đó có một số căn nhà.
  Nền kinh tế
  Thành phố Sohag của chính nó bao quanh chỉ có một vài địa điểm khảo cổ, do đó đại diện cho du lịch nhưng một phần nhỏ thu nhập của thành phố. Nguồn thu nhập khác bao gồm thương mại, tiểu thủ công nghiệp của thảm, đồ gỗ, kéo sợi và dệt và đường. Dịch vụ hành chính và giáo dục là hai lĩnh vực lớn của thu nhập như một trường đại học nhỏ sử dụng một phần đáng kể của người dân.
  Di tích lịch sử
  Nhà thờ Hồi giáo
  Nhà thờ Hồi giáo Sidi Arif (tiếng Ả Rập: مسجد العارف بالله, Masjid al-ʿ Arif bi-Allah). Nhà thờ Hồi giáo nằm ở phía nam của thành phố. Nhà thờ Hồi giáo el-ʿ Arif được xây dựng vào thế kỷ 14 (thế kỷ thứ 8 của lịch Hồi giáo). Tòa nhà hiện nay được xây dựng khoảng năm 1995. Ở các góc của mặt tiền là hai ngọn tháp , và mái nhà được trao vương miện bởi một mái vòm. Bên trong nhà thờ Hồi giáo năm gian dọc các căn cứ của các cầu tàu và các bức tường được lót bằng đá granite đỏ. Trần được sơn ornamentally; ở giữa của nó là một mái vòm ánh sáng kéo dài. Nửa southeasten được chiếu sáng bởi đèn chùm. Ở cuối có thích hợp lời cầu nguyện ( mihrab ) với đồ trang trí đơn giản và bên phải của nó bục giảng gỗ (minbar).
  • El-Farshuti Nhà thờ Hồi giáo (tiếng Ả Rập: جامع الفرشوطي, mứt ʿ tôi al-Farschūṭī). Nhà thờ Hồi giáo el-Fashuti cũng tên là el ‘-Nhà thờ Hồi giáo Atiq (nhà thờ Hồi giáo cũ) nằm khoảng 350 mét về phía tây nam của Nhà thờ Hồi giáo Sidi Arif . Các tính năng nổi bật nhất của nhà thờ Hồi giáo là 53 mét tháp cao ở góc phía đông nam. Tháp có phòng trưng bày với lan can trên bốn tầng. Nhà thờ Hồi giáo là một hiện đại, tươi sáng tòa nhà mới. Nhà thờ Hồi giáo được chia thành năm gian dọc theo cột và trụ cột. Nó có một mái vòm ánh sáng ở giữa được ghi ở phía dưới với một sura từ Qur’an . Các căn cứ của các bức tường được sơn màu vàng và trắng với ban nhạc màu xanh lá cây. Một lời cầu nguyện thích hợp rất nhiều màu sắc bên cạnh bục giảng gỗ nằm ở phía đông nam.
  Trong nề ở hai bên phía đông, phía nam và phía tây được đá khắc chữ khắc lịch sử chuyển từ tòa nhà trước đó, trong đó có một nghị định của áp chót Mamluk Sultan al-Ghawri (1441-1516) so với năm 1506 (911 AH) ở phía đông nam .
  Nhà thờ
  Trong thành phố có hai nhà thờ quan trọng được xây dựng trong thế kỷ 20: Giáo Hội của Đức Trinh Nữ Thánh và Nhà thờ Saint George .
  • Giáo Hội của Đức Trinh Nữ Thánh (tiếng Ả Rập: كنيسة السيدة العذراء, Kanīsat như-Saiyida al-ʿ Adra ʾ). Nhà thờ nằm ở phía bắc của chợ (Souq Qaiṣarīya). Nó bao gồm năm gian dọc. Có ba khu bảo tồn cho Saint George (trái), Đức Trinh Nữ Thánh và Michael Tổng lãnh thiên thần ở hai đầu của ba gian dọc giữa. Tất cả các khu bảo tồn hoàn toàn chiếu bởi một iconostasis gỗ. Trên cả hai mặt của lối vào các khu bảo tồn là biểu tượng gỗ của Đức Trinh Nữ Thánh Thần và Chúa Giêsu (xem Iconostasis ). Bữa Tiệc Ly của Chúa và các thánh được đặt trên iconstasis. Trình bày trong gian giữa trung tâm này được đóng khung bởi một con cá và chim bồ câu, những người khác được đóng khung bởi các thiên thần và một con chim bồ câu. Phòng trưng bày được đặt ở trên các lối đi và cửa ra vào. Trên tường, có những bức tranh của các thánh và những cảnh từ cuộc đời Chúa Giêsu.
  • Nhà thờ Thánh George là nhà thờ chính tòa của giáo phận Sohag (tiếng Ả Rập: كنيسة مار جرجس, Kanīsat Mar Girgis). Nhà thờ nằm 300 mét phía bắc của Opera (Midan Obira) hoặc Quảng trường Văn hóa (Midan ETH-Thaqafa).
  • Nhà thờ của Tổng lãnh thiên thần Michael (tiếng Ả Rập: كنيسة الملاك ميخائيل). Nhà thờ nằm ở Street Station đường sắt (El-Mahatta Thánh), ở phía đông của đường sắt.
  Tu viện
  Tu viện Coptic trắng là một Coptic Chính thống tu viện đặt tên theo Thánh Shenouda các Archimandrite . Nó nằm khoảng 5 km về phía tây Sohag. Tên của tu viện có nguồn gốc từ màu sắc của đá vôi trắng của bức tường bên ngoài của nó. Tòa nhà còn sống sót là nhà thờ của những gì đã từng là một tu viện phức tạp lớn hơn nhiều.
  Tu viện Red là một Coptic Chính thống tu viện được đặt tên theo một người Ai Cập được gọi là thánh Pishay. Nó nằm khoảng 5 km về phía bắc của tu viện trắng. Tên của tu viện có nguồn gốc từ màu sắc của các vật liệu xây dựng các bức tường bên ngoài của nó, bao gồm đỏ (cháy) gạch. Những bức tường dày hơn đáng kể tại các cơ sở hơn ở đầu, và giống như các bức tường của Ai Cập cổ đại đền thờ, họ được vượt qua bằng cách khuôn cavetto. Tu viện Hồng là kiến trúc tương tự như Tu viện trắng.
  Đền thờ và nghĩa trang
  Thành phố này là các trang web của một ngôi đền được xây dựng cho các nữ thần Repyt (Triphis) của Ptolemy XV Caesarion và hoàng đế La Mã sau này. Phía nam của ngôi chùa này là một ngôi đền trước đó của Ptolemy Soter IX II . Một trong những ngôi mộ gần đó, thuộc về anh em Ibpemeny “trẻ” và Pemehyt vào cuối thế kỷ thứ hai trước Công nguyên, có hai Zodiac trên trần của nó.
  Phân
  Thành phố Sohag được chính thức chia thành hai bộ phận: Khu Đông (tiếng Ả Rập: حى شرق) và quận Tây (tiếng Ả Rập: حي غرب). Trong số các khu vực đáng chú ý nhất của Quận Tây là:
  • Sidi Aref
  • Al Shahid (tiếng Ả Rập cho Martyr)
  • Gharb Al-Koubry (“Tây của Bridge” khu phố)
  Khu Đông được coi là một huyện cao cấp hơn bao gồm một số các khu dân cư giàu có nhất của thành phố bao gồm 15th Street, Al Kashef Street, Jumhuriya Street, Toà án phức hợp, và Các kỹ thuật và các trường học nông nghiệp. Một số miền địa phương đáng chú ý nhất của huyện Đông bao gồm:
  • Tòa án Hợp chất của Sohag
  • Tòa thị chính của Sohag
  • Đại học Sohag
  • Bệnh viện Sohag giảng dạy, một thành viên của GOTHI , đó là một trong những bệnh viện lớn nhất của khu vực
  • Nhiều giám đốc các chính phủ
  • Nhiều khu vực giải trí bao gồm Sân vận động Sohag cũng như nhiều công viên bao gồm Al Zohour (một công viên hồi sinh nằm ở giữa của sông Nile).
  • Nasr City – thành phố vệ tinh đầu tiên được xây dựng ở quận Đông. Nó được thành lập trong thời gian của cố Tổng thống Gamal Abdel Nasser , do đó tên Nasr City.
  Khí hậu
  Koppen-Geiger hệ thống phân loại khí hậu phân loại khí hậu của nó như là sa mạc nóng (BWH). Luxor , Minya , Sohag, Qena và Asyut có sự khác biệt lớn nhất của nhiệt độ giữa ngày và đêm của thành phố nào ở Ai Cập , với gần 16 ° C (29 ° F ) sự khác biệt. Sohag là một trong những nơi nóng nhất ở Ai Cập do vị trí của nó ở phía đông của sa mạc Sahara ở Bắc Phi. Sohag được xếp hạng là nơi khô hạn nhất 5 tại Ai Cập và 9 trên toàn cầu. Cũng được xếp hạng nơi nóng nhất 4 ở Ai Cập và 296 trên toàn cầu.
  Ngôn ngữ
  Một phiên bản của phương ngữ liên tục của tiếng Ả Rập Saidi được nói bởi người dân Sohag, tuy nhiên, người dân đô thị hóa nhất có thể nói chuyện với mức độ khác nhau Ai Cập Ả Rập .
  Bảo tàng
  Bảo tàng Sohag chứa khoảng 5000 hiện vật thu thập từ khắp nơi trên Governorate Sohag, gồm các hạng mục trải dài từ Trung Quốc từ thời Hy Lạp-La Mã.
  Chợ
  Souq el-Qisareya: Các chợ trong Sohag được đặt tên suq Qaiṣarīya, và một phần được bảo hiểm.
  Souq el-Itnein: Một thị trường hàng tuần được tổ chức mỗi thứ Hai vào buổi sáng kinh doanh rau, hoa quả, động vật và các đối tượng làm bằng tay truyền thống (như giỏ, trục nuôi và Túi Xách). Thị trường hàng tuần được cho là sẽ được tổ chức lần đầu tiên trong Ai Cập cổ đại thời đại. Các Souq giờ là ở phía nam của thành phố và được tổ chức trên đường phố và bên cạnh nghĩa trang thành phố.
  Giao thông vận tải
  Sohag được liên kết với Giza và Bắc thành phố thông qua ba đường chính: đường Asyut Tây sa mạc, sa mạc Đông Road, đường nông thôn cũng kết nối với nó thông qua đào tạo.
  Trong tháng 2 năm 2010 mới đường cao tốc nối liền thành phố đến Biển Đỏ thành phố Hurghada được mở tạo điều kiện dễ dàng di chuyển giữa Thượng Ai Cập và Biển Đỏ khu vực ven biển.
  Vào tháng năm 2010, Ai Cập Ex-Tổng thống Hosni Mubarak đã khánh thành một sân bay mới để phục vụ cho thành phố được gọi là Sân bay Quốc tế Sohag .
  Thành phố Khoảng cách (km)
  Alexandria
  692
  Port Said
  691
  Ismailia
  616
  Suez
  605
  Cairo
  471
  Aswan
  428
  Luxor
  205
  Asyut
  98
  Giáo dục
  Trường tiểu học:
  • Al-Nasr trường
  • Huda Sharawi trường
  • Mulhaqat Al-Mu’allemat trường
  Trường trung học:
  • Ahmad Deifalla trường
  • Nabawi Muhandis trường
  • Ali Osman Baltak trường
  • Tarik Ibn Ziad học
  Trường trung học:
  • Trường Sohag quân sự
  • Abdelmunim Riad trường
  • Asmaa Bint Abi Bakr trường
  Trường đại học
  Đại học Sohag là một trường đại học của chính phủ trong Sohag. Đó là trên bờ phía đông của sông Nile . Nó cũng trở thành một trường đại học độc lập vào năm 2006. Trước năm 2006, nó là một phần của các trường đại học khác. Hiện tại có mười trường đại học ở Đại học Sohag, cũng như kế hoạch tương lai cho thấy nhiều trường đại học để phục vụ tốt hơn cộng đồng. Với hơn 40.000 sinh viên đại học được xếp hạng cao trong Thượng Ai Cập về số lượng sinh viên đại học.
  Thể thao
  Các môn thể thao phổ biến nhất trong Sohag là bóng đá. Sohag có nhiều câu lạc bộ bóng đá, bao gồm cả Premier League Ai Cập đội Sohag FC Ngoài ra, câu lạc bộ EPL El Gouna FC sử dụng sân vận động Sohag như một sân nhà ở lần.
  Người đáng chú ý
  Sohag đã thành lập một danh tiếng tích cực xung quanh Ai Cập.
  • Narmer , một người Ai Cập cổ đại pharaoh của triều đại thời kỳ sớm (thế kỷ thứ 32 trước Công nguyên c.).
  • Sheikh Mohamed El-Siddiq Minshawi , Great người ngâm vịnh Qur’an.
  • Muhammad Sayyid Tantawy , Cựu Imam của Al-Azhar Nhà thờ Hồi giáo .
  • Rifa’a el-Tahtawi , nhà văn, giáo viên, phiên dịch, nhà Ai Cập học và phục hưng trí tuệ.
  • Mustafa al-Maraghi , nhà cải cách và là hiệu trưởng của Al-Azhar Nhà thờ Hồi giáo .
  • Mohammed Aboul-Fotouh Hassab , dạ dày-ruột bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng với các mô tả về hoạt động của mình hoạt động decongestion Hassab của để điều trị giãn tĩnh mạch thực quản là kết quả của tăng huyết áp cổng thông tin.
  • Gamal El-Ghitani , tác giả của tiểu thuyết lịch sử và bình luận văn hóa và chính trị và là biên tập viên-trong-trưởng hiện tại của văn học kỳ Akhbar Al-Adab (“Tin văn hóa”).
  • Naguib Sawiris , tiên phong kinh doanh chuyển đổi công ty viễn thông của mình Orascom Telecom Holding (OTH) trở thành một trong những cầu thủ viễn thông hàng đầu trên thế giới.
  • Youssef Wahbi , phim diễn viên .
  • Atef El-Tayeb , phim Giám đốc .
  • George Sidhom , phim diễn viên .
  • Emad Hamdy , phim diễn viên .
  • Baligh Hamdi , nhà soạn nhạc người đã tạo ra ca khúc hit cho nhiều ca sĩ Ả Rập nổi bật.
  • Dhul-Nun al-Misri , Sufi thánh. Ông được coi là Thánh bảo trợ của bác sĩ trong thời đại Hồi giáo đầu tiên của Ai Cập.
  • Jaber Abu Hussein , Người kể chuyện nổi tiếng của Taghribat Bani Hilal .
  • Nadia Lutfi , một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong giai đoạn cuối cùng của Ai Cập rạp chiếu phim của “Golden Age”.
  • Omar Taher , Writer và nhà thơ.
  • Youssef Ziedan , học giả bằng tiếng Ả Rập và nghiên cứu Hồi giáo.
  Các điểm tham quan gần đó
  Abydos một trong những thành phố cổ xưa nhất của Thượng Ai Cập , và cũng trong tám Upper Nome trong đó nó là thành phố thủ đô. Nó cũng coi là một trong những địa điểm khảo cổ quan trọng nhất của Ai Cập cổ đại , thành phố thiêng liêng của Abydos đã được trang web của nhiều ngôi đền cổ, bao gồm một Umm el-Qa’ab , một hoàng gia nghĩa địa nơi đầu pharaoh được chôn vùi.
  Akhmim có một số nhà thờ Hồi giáo và hai Coptic nhà thờ, duy trì một thị trường hàng tuần, và sản xuất bông hàng hóa, đặc biệt là áo sơ mi màu xanh và khăn choàng kiểm tra với lụa rìa mòn của lớp nghèo của Ai Cập .
  El-Hawawish cổ nghĩa địa (nghĩa trang) cho thành phố Akhmim .
  El-Salamuni bao gồm một nhà thờ đá cắt dành riêng cho thần Min .
  Bức tượng Meritamen ở phía đông Akhmim .
  Beit Khallaf Bên ngoài làng là hai gạch rất lớn mastabas từ triều đại thứ ba .
  Athribis Thành phố này là các trang web của một ngôi đền được xây dựng cho các nữ thần Repyt ( Triphis ) của Ptolemy XV Caesarion và sau đó La Mã Hoàng đế.
  Sân bay Quốc tế Sohag
  Sân bay Quốc tế Sohag ( IATA : HMB, ICAO : HEMK) là một sân bay phục vụ Sohag mà nằm trong Sohag Governorate của Ai Cập . Sân bay này nằm 25 km về phía nam của thành phố.
  Sân bay đã được chính thức khánh thành bởi Tổng thống Ai Cập cựu Hosni Mubarak vào ngày 25 Tháng Năm 2010.
  Hoạt động và cơ sở vật chất
  Dự án chi phí ước tính US $ 80.000.000 với đầu xây dựng vào tháng Giêng năm 2009 để bao gồm một nhà ga hành khách, một tạp dề kiểm soát, một đường băng và 33 tòa nhà được phân bổ cho các dịch vụ sân bay khác nhau.
  Cơ sở được thiết kế để xử lý khoảng 3,5 triệu hành khách mỗi năm.
  Việc xây dựng nhà ga hành khách được thiết kế độc đáo với một Pharaon thiết kế, bao gồm hai phòng quốc tế đến và khởi hành, một VIP phòng, cửa hàng miễn thuế và các cơ sở an ninh. Cơ sở bao gồm nó sở hữu điện, nước, nước thải và trạm thông tin liên lạc trong Ngoài ra còn có một khu vực đậu xe có khả năng xử lý 400 xe và 25 xe buýt.
  Đường băng duy nhất của sân bay 3 km chiều dài và rộng 45 mét. Sân bay có thể nhận được máy bay lớn như Airbus A320 và Boeing 737 . Tạp dề được thiết kế để xử lý 6 máy bay, với kế hoạch mở rộng này để chứa 14 máy bay.
  Sân bay mới là sân bay quốc tế thứ năm trong Thượng Ai Cập sau khi Luxor , Aswan , Assiut và Abu Simbel .
  Sân bay chủ yếu sẽ phục vụ cho du lịch trong nước và giao thông giữa Sohag / Thượng Ai Cập và các quốc gia vùng Vịnh bao gồm Kuwait , Saudi Arabia và United Arab Emirates .
  Đổi tên của sân bay
  Trong ánh sáng của lật đổ Hosni Mubarak và loại bỏ phán quyết của tòa án đặt hàng tiếp theo của tên Mubarak tắt tất cả các cơ sở ở Ai Cập, sân bay được đổi tên thành Sân bay Quốc tế Sohag. Các biển báo đường dẫn đến sân bay vẫn chưa được thay đổi.
  Địa điểm tham quan
  Abydos / ə b aɪ d ɒ s / là một trong những thành phố lâu đời nhất của Ai Cập cổ đại , và cũng của thứ tám Nome trong Thượng Ai Cập , trong đó nó là thành phố thủ đô. Nó nằm khoảng 11 km (6,8 dặm) về phía tây của sông Nile ở vĩ độ 26 ° 10 ‘N, gần thị trấn Ai Cập hiện đại của el-’Araba el Madfuna và al-Balyana . Thành phố được gọi là Abdju trong cổ ngữ Ai Cập (ꜣ b d w hoặc AbDw như kỹ thuật sao chép từ chữ tượng hình ) có nghĩa là “đồi của các biểu tượng hoặc di vật”, một tham chiếu đến một di vật , trong đó người đứng đầu thiêng liêng của Osiris đã được bảo tồn.
  Được coi là một trong những địa điểm khảo cổ quan trọng nhất tại Ai Cập, thành phố thiêng liêng của Abydos đã được trang web của nhiều cổ ngôi đền , bao gồm Umm el-Qa’ab , một hoàng gia nghĩa địa nơi đầu pharaoh được chôn vùi. Những ngôi mộ bắt đầu được nhìn thấy là cực kỳ quan trọng và chôn cất trong thời gian sau đó nó đã trở thành mong muốn được chôn cất trong khu vực, dẫn đến sự tăng trưởng của tầm quan trọng của thị trấn như một trang web giáo phái.
  Hôm nay, Abydos là đáng chú ý cho các đền thờ tưởng niệm của Seti I , trong đó có một dòng chữ có từ triều đại thứ mười chín được biết đến với thế giới hiện đại như là Abydos vua Thành . Đó là một danh sách thời gian cho thấy cartouches của hầu hết các triều đại pharaoh của Ai Cập từ Menes đến khi Ramesses tôi , cha Seti của. Đền Đại và hầu hết các thị trấn cổ được chôn vùi dưới các tòa nhà hiện đại ở phía bắc của ngôi đền Seti. Nhiều người trong số các cấu trúc ban đầu và các hiện vật trong đó được coi là vĩnh viễn và bị mất, nhiều người có thể đã bị phá hủy bởi việc xây dựng mới.
  Tên tiếng Anh xuất phát từ tiếng Hy Lạp Ἄβυδος, một tên vay của các nhà địa lý Hy Lạp từ thành phố không liên quan của Abydos trên Hellespont .

  Lịch sử
  Abydos bị chiếm đóng bởi những người cai trị của thời kỳ Predynastic, có thị trấn, đền thờ và lăng mộ đã được tìm thấy ở đó. Đền thờ và thành phố tiếp tục được xây dựng lại trong khoảng thời gian xuống đến thời gian của triều đại thứ ba mươi , và nghĩa trang đã được sử dụng liên tục.
  Các vị vua của triều đại đầu tiên được chôn cất trong Abydos, bao gồm Narmer , người được coi là người sáng lập ra triều đại đầu tiên, và người kế nhiệm ông, Aha. Đó là vào khoảng thời gian này mà các tàu thuyền Abydos đã được xây dựng. Một số vị vua của triều đại thứ hai cũng đã được chôn cất tại Abydos. Ngôi đền được đổi mới và mở rộng bởi các pharaoh là tốt. Thùng tang lễ, hiểu sai trong thời hiện đại là tuyệt vời ‘pháo đài’, được xây dựng trên sa mạc phía sau thị trấn của ba vị vua của triều đại thứ hai ; hoàn chỉnh nhất là của Khasekhemwy .
  Cứu trợ mộ miêu tả tể tướng Nespeqashuty và vợ ông, KetjKetj, làm cho cuộc hành trình của người chết để thành phố linh thiêng Abydos – từ Deir el-Bahri , giai đoạn cuối , triều đại thứ hai mươi sáu của Ai Cập , trị vì của Psammetichus tôi
  Từ triều đại thứ năm , các vị thần Khentiamentiu , quan trọng nhất của phương Tây, đã được xem như là một biểu hiện của pharaoh đã chết trong thế giới ngầm. Pepi tôi ( triều đại thứ sáu ) xây dựng một nhà nguyện tang lễ mà phát triển qua nhiều năm vào đền thờ lớn của Osiris , các di tích trong đó vẫn còn tồn tại trong bao vây thị trấn. Abydos trở thành trung tâm của sự thờ phượng của Isis và Osiris giáo phái.
  Trong thời kỳ trung gian đầu tiên , các vị thần chính của khu vực, Khentiamentiu, bắt đầu được xem như một khía cạnh của Osiris, và các vị thần dần dần sáp nhập và đã được coi là một trong. Tên Khentiamentiu đã trở thành một hình dung từ của Osiris. Trong triều đại thứ mười hai ngôi mộ khổng lồ đã được cắt thành đá bởi Senusret III . Liên quan đến ngôi mộ này là một mộ bia, một ngôi đền thờ cúng và một thị trấn nhỏ gọi là Wah-Sut, đã được sử dụng bởi các công nhân cho các cấu trúc.
  Việc xây dựng trong triều đại thứ mười tám bắt đầu với một nhà nguyện lớn của Ahmose tôi . Sau đó, Thutmose III được xây dựng một ngôi chùa lớn hơn nhiều, khoảng 130 ft × 200 ft (40 m × 61 m). Ông cũng thực hiện một cách kiệu hàng đầu qua bên cạnh đền thờ đến nghĩa trang xa hơn nữa, tính năng một cổng lớn của đá granit.
  Seti I , trong triều đại thứ mười chín , thành lập một ngôi chùa ở phía nam của thị trấn trong danh dự của các vị vua tổ tiên của các triều đại đầu, điều này đã được hoàn thành bởi Ramesses II ., người cũng xây dựng một ngôi đền nhỏ hơn của riêng mình Merneptah thêm Osireion chỉ ở phía bắc của ngôi đền Seti.
  Ahmose II trong triều đại thứ hai mươi sáu xây dựng lại đền thờ một lần nữa, và được đặt trong nó một ngôi đền khối lượng lớn đá granite đỏ, mịn rèn. Các cơ sở của những ngôi đền kế tiếp đã được bao gồm trong khoảng 18 ft (5,5 m). độ sâu của các di tích được phát hiện trong thời hiện đại;. các cần kiểm tra gần nhất để phân biệt các tòa nhà khác nhau, và được ghi nhận bởi hơn 4000 đo và 1000 levellings
  Tòa nhà mới nhất là một ngôi đền mới của Nectanebo tôi , được xây dựng trong triều đại thứ ba mươi. Từ Ptolemaic thời gian chiếm dụng của Hy Lạp Ai Cập, bắt đầu từ ba trăm năm trước khi lấp La Mã sau đó, cấu trúc bắt đầu phân hủy và không có tác phẩm sau này được biết đến.
  Trung tâm giáo phái
  Từ thời xa xưa, Abydos là một trung tâm tôn giáo, trước các vị thần địa phương, Khentiamentiu, và từ cuối của Cựu quốc Anh, sự sùng bái tăng của Osiris và Isis.
  Một truyền thống phát triển các nghĩa trang triều đại sớm là nơi chôn cất của Osiris và ngôi mộ của Djer được giải thích lại như của Osiris.
  Đồ trang trí trong ngôi mộ khắp Ai Cập, chẳng hạn như một hiển thị bên phải, hành trình kỷ lục đến và đi từ Abydos, như cuộc hành hương quan trọng được thực hiện bởi những cá nhân đã tự hào đã có thể thực hiện chuyến đi quan trọng.
  Công trình xây dựng lớn
  Chùa lớn Osiris
  Tiếp từ triều đại đầu tiên của triều đại thứ hai mươi sáu , chín hoặc mười ngôi đền được xây dựng trên một trang web tại Abydos. Việc đầu tiên là một bao vây, khoảng 30 ft × 50 ft (9,1 m x 15,2 m), được bao quanh bởi một bức tường mỏng gạch không nung. Kết hợp một bức tường của cấu trúc này, ngôi đền thứ hai của khoảng 40 ft (12 m) vuông được xây dựng bên trong một bức tường khoảng 10 ft (3.0 m) dày. Một bên ngoài Temenos (bao vây) tường bao quanh các căn cứ. Bức tường bên ngoài này đã được dày về thứ hai hoặc thứ ba triều đại . Đền thờ cũ hoàn toàn biến mất trong triều đại thứ tư, và một tòa nhà nhỏ hơn được xây dựng phía sau nó, kèm theo một lò sưởi rộng tro đen.
  Mô hình đồ gốm của các dịch vụ được tìm thấy trong các đống tro tàn và có lẽ là sản phẩm thay thế cho sự hy sinh trực tiếp ra lệnh bởi Khufu (hoặc Cheops) trong cải cách đền thờ của mình.
  Vào một ngày không xác định, phá tuyệt vời của dịch vụ đền thờ đã được thực hiện và khám phá hiện đại của một buồng vào đó họ đã thu thập được đã mang lại những chạm khắc ngà voi tốt và những con số bằng kính và gạch cho thấy những tác phẩm tuyệt vời của triều đại đầu tiên. Một chiếc bình của Menes với màu tím chữ tượng hình khảm vào một men màu xanh lá cây và gạch với con số cứu trợ là những phần quan trọng nhất được tìm thấy. Bức tượng cao quý của Cheops trong ngà voi, được tìm thấy trong buồng đá của đền thờ, cung cấp cho các bức chân dung duy nhất của pharaoh vĩ đại này.
  Ngôi đền được xây dựng lại hoàn toàn trên một quy mô lớn hơn bởi Pepi tôi trong triều đại thứ sáu . Ông đặt một cổng đá lớn cho Temenos, một bức tường bên ngoài Temenos và gateway, với một hàng cột giữa cửa. Đền thờ của ông là khoảng 40 ft × 50 ft (12 m × 15 m) bên trong, với đá Cổng giao tiếp mặt trước và sau, thấy rằng nó là loại kiệu. Trong triều đại thứ mười một Mentuhotep tôi thêm một hàng cột và bàn thờ. Ngay sau đó, Mentuhotep II hoàn toàn xây dựng lại đền thờ, đặt một vỉa hè đá trên khu vực, khoảng 45 ft (14 m) vuông, và các phòng công ty con thêm. Ngay sau đó trong triều đại thứ mười hai, Senusret tôi đặt nền móng lớn đá trên vỉa hè của người tiền nhiệm. Một Temenos lớn đã được đặt ra kèm theo một khu vực lớn hơn nhiều và đền thờ mới chính là khoảng ba lần kích thước trước đó.
  Đền thờ Seti
  Đền thờ Seti I được xây dựng trên mặt đất hoàn toàn mới một nửa dặm về phía nam của chuỗi dài các ngôi đền vừa mô tả. Xây dựng còn sót lại này được biết đến như ngôi đền lớn của Abydos, là gần như hoàn chỉnh và một cảnh ấn tượng. Mục đích chính của nó là tôn thờ các vị vua đầu, có nghĩa trang, mà nó hình thành một nhà nguyện tang lễ lớn, nằm phía sau nó. Danh sách dài của các pharaoh của chính các triều đại được công nhận bởi Seti-được khắc trên một bức tường và được gọi là ” vua Abydos Danh sách “(hiển thị các vỏ đạn tên của nhiều vị vua triều đại của Ai Cập từ đầu tiên, Narmer hay Menes , cho đến khi ông thời gian) – với ngoại lệ của những người đã nói ở trên. Có tên đáng kể cố tình gạt ra khỏi danh sách. Vì vậy, hiếm khi một danh sách gần như hoàn toàn tên pharaoh, Biểu Abydos, lại phát hiện bởi William John Bankes , đã được gọi là “Rosetta Stone” của khảo cổ học Ai Cập, tương tự như Rosetta Stone cho chữ viết Ai Cập, ngoài Narmer Palette .
  Ngoài ra còn có bảy nhà nguyện được xây dựng cho việc thờ phượng của các pharaoh và các vị thần chính. Ở mặt sau của ngôi đền là một cấu trúc bí ẩn được gọi là Osireion nghĩ được kết nối với sự thờ phượng của Osiris (Caulfield, đền thờ của các vị vua), và có thể là từ những phòng dẫn ra Hypogeum tuyệt vời cho việc cử hành các mầu nhiệm Osiris, được xây dựng bởi Merenptah (Murray, The Osireion tại Abydos). Ngôi đền ban đầu 550 ft (170 m), nhưng sân trước là hầu như không nhận ra, và một phần vẫn còn trong tình trạng tốt là khoảng 250 ft (76 m) và 350 ft (110 m) rộng, bao gồm cả cánh ở bên cạnh .
  Ngoại trừ danh sách các vị vua và một lời khen trên Ramesses II , các đối tượng không phải là lịch sử, nhưng thần thoại. Công việc được tổ chức cho món ăn và nghệ thuật tinh tế, nhưng lại thiếu sự sống và nhân vật đó trong độ tuổi trước đó. Các tác phẩm điêu khắc đã được công bố chủ yếu ở tay bản sao, không fax, bởi Auguste Mariette trong Abydos của mình.
  Đền thờ Ramesses II
  Đền thờ lân cận của Ramesses II là nhỏ hơn và đơn giản trong kế hoạch, nhưng nó đã có một phim lịch sử tốt đẹp của cảnh xung quanh bên ngoài mà ca ngợi thành tựu của ông, trong đó phần dưới vẫn còn. Bên ngoài của ngôi đền được trang trí với những cảnh của trận Kadesh . Danh sách các pharaoh, tương tự như của Seti I của ông, trước đây đứng ở đây, nhưng các mảnh vỡ đã được gỡ bỏ bởi lãnh sự Pháp và bán cho Bảo tàng Anh .
  Ngôi mộ
  Nghĩa địa Hoàng gia của các triều đại đầu tiên được đặt khoảng một dặm vào sa mạc lớn, ở một nơi ngày nay gọi là Umm el-Qa’ab , Mẹ của chậu, vì mảnh vỡ còn lại từ tất cả các đối tượng đạo đức của tôn giáo trái khách hành hương. Chôn cất sớm nhất là khoảng 10 ft x 20 ft (3,0 m x 6,1 m) bên trong, một hố lót bằng tường gạch, và ban đầu được lợp bằng gỗ và thảm. Những người khác cũng được xây dựng trước khi Menes là 15 ft × 25 ft (4,6 m x 7,6 m).
  Ngôi mộ có thể xảy ra của Menes là kích thước sau. Sau đó những ngôi mộ gia tăng kích thước và độ phức tạp. Ngôi mộ lộ thiên được bao quanh bởi các phòng tổ chức dịch vụ, các mộ là một căn phòng bằng gỗ lớn ở giữa hố gạch lót. Hàng của hố nhỏ, lăng mộ cho các tôi tớ của các pharaoh bao quanh buồng hoàng gia, nhiều hàng chục ngôi mộ như vậy là bình thường. Một số các dịch vụ bao gồm động vật hy sinh, chẳng hạn như lừa được tìm thấy trong ngôi mộ của Merneith . Bằng chứng về sự hy sinh của con người tồn tại trong các ngôi mộ đầu, nhưng thực tế điều này đã được thay đổi vào các dịch vụ mang tính biểu tượng sau đó.
  Vào cuối của triều đại thứ hai loại mộ xây dựng thay đổi một đoạn dài giáp với phòng hai bên, việc chôn cất hoàng gia là ở giữa chiều dài. Lớn nhất của những ngôi mộ với phụ thuộc của nó, bao phủ một không gian của hơn 3.000 km vuông (740.000 mẫu Anh), tuy nhiên nó có thể cho đây là một số ngôi mộ đã gặp trong việc tạo ra một ngôi mộ, những người Ai Cập không có phương tiện lập bản đồ vị trí của ngôi mộ. Nội dung của những ngôi mộ đã được gần như tiêu diệt người phá hoại liên tiếp, nhưng vẫn đủ để cho thấy rằng đồ trang sức phong phú đã được đặt trên các xác ướp, một phong phú của lọ đá cứng và có giá trị từ dịch vụ bảng hoàng gia đứng về cơ thể, các cửa hàng phòng khách đã được lấp đầy với lọ lớn của rượu, thuốc mỡ thơm, và nguồn cung cấp khác, và máy tính bảng của ngà voi và gỗ mun được chạm khắc với một kỷ lục của biên niên sử hàng năm của các triều đại. Con dấu của các quan chức khác nhau, trong đó có hơn 200 giống đã được tìm thấy, đưa ra một cái nhìn sâu sắc vào sự sắp xếp nào.
  Nghĩa trang của các cá nhân bắt đầu trong triều đại đầu tiên với một số hầm mộ trong thị trấn. Đó là sâu rộng trong các triều đại thứ mười hai và mười ba và có nhiều ngôi mộ giàu có. Một số lượng lớn các ngôi mộ tốt đã được thực hiện trong mười tám đến hai mươi triều đại, và các thành viên của các triều đại sau tiếp tục chôn cất người chết ở đây cho đến khi thời La Mã. Hàng trăm tấm bia tang lễ đã được gỡ bỏ bởi người thợ Mariette, mà không có bất kỳ hồ sơ của các ngôi mộ được thực hiện. Sau cuộc khai quật đã được ghi nhận bởi Edward R. Ayrton , Abydos, iii;. Maclver, El Amrah và Abydos và Garstang , El đồng bằng.
  “Pháo đài”
  Một số các cấu trúc ngôi mộ, được gọi là “pháo đài” của các nhà nghiên cứu hiện đại, nằm phía sau thị trấn. Được biết đến như Shunet ez Zebib , đó là khoảng 450 ft × 250 ft (137 m × 76 m) trên tất cả, và một trong những vẫn đứng 30 ft (9,1 m) cao. Nó được xây dựng bởi Khasekhemwy , các pharaoh cuối cùng của triều đại thứ hai. Một cấu trúc gần như lớn tiếp giáp nó, và có lẽ là lớn tuổi hơn so với Khasekhemwy. Một phần ba “pháo đài” của một hình thức squarer hiện đang bị chiếm đóng bởi Coptic tu;. tuổi của nó không thể xác định chắc chắn

  Mọi thông tin liên quan vé máy bay giá rẻ truy cập : http://tigerairwayspro.wordpress.com

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  382
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  TP.HCM – Đà Lạt
  Số bữa ăn: 3 bữa
  Quý khách tập kết tại Tiger Airways ( 190 Pasteur , Q3 , Tp.HCM ) , khởi hành đi Đà Lạt. Quý khách tham quan Thác Đam B’ri – Một trong những thác nước đẹp và cao nhất tại cao nguyên Bảo Lộc. Sau đó , nối tiếp đến Đà Lạt , nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Buổi tối , Quý khách tự do tham quan Hồ Xuân Hương , thưởng thức cà phê trong khí trời se lạnh của phố núi Đà Lạt. Nghỉ đêm tại Đà Lạt.
  Ngày 02
  Đà Lạt – Tây Nguyên diệu huyền
  Số bữa ăn: 3 bữa
  Xe đưa Quý khách đến Đồi mơ mộng , thăm các phong cảnh Vạn Lý Trường Thành , Hầm Rượu mơ mộng Tửu… sau đó , đoàn nối tiếp tham quan Nhà thờ Domain De Marie. Buổi chiều , xe đưa Quý khách tham quan Núi Langbiang – Nóc nhà Tây Nguyên , ngắm toàn cảnh núi đồi , hồ Dankia , suối vàng với những dòng sông uốn lượn từ trên cao ( Quý khách có khả năng đi lên núi bằng xe Jeep – chi phí tự mãn ).
  Buổi tối , Quý khách giao lưu Văn Hoá Cồng Chiêng Tây Nguyên tại Xã Lát. Đến nơi đây , du khách sẽ được thưởng thức những nét âm vang của núi rừng qua đêm lễ hội Cồng Chiêng – Thưởng thức rượu cần cùng với thịt rừng nướng , xem các điệu múa cồng chiêng cùng những lời ca mang âm vang của núi rừng Tây Nguyên. Nghỉ đêm tại Đà Lạt.
  Ngày 03
  Đà Lạt – TP.HCM
  Số bữa ăn: 2 bữa ( sáng , trưa )
  Buổi sáng , Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách quan Thiền Viện Trúc Lâm – Ngắm toàn cảnh Hồ Tuyền Lâm với thiên nhiên – núi đồi – rừng thông Đà Lạt. Sau đó , khởi hành về Tp.HCM. Về đến Tp.HCM , xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Tạm biệt Quý khách và chấm dứt tour du lịch.
  thông cáo quan trọng cần lưu ý:
  • Người lớn mang CMND ( không quá 12 năm kể từ ngày cấp đến ngày chấm dứt tour ) / Passport. Con trẻ mang giấy khai sinh ( con trẻ dưới 14 tuổi ) , con trẻ không đi cùng cha mẹ phải có giấy cam đoan của cha hoặc mẹ có công nhận của chính quyền Vùng đất cho người dẫn con trẻ đi. Con trẻ từ 14 tuổi trở lên phải mang theo giấy CMND ( bản gốc ).
  • Khách kiều dân phải mang theo đầy đủ giấy Hộ Chiếu ( hoặc thẻ xanh ) , Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.
  • Quý khách vui lòng mang theo hành lý gọn nhẹ , và tự bảo quản hành lý , tiền bạc , tư trang trong thời gian đi du lịch.
  • Khách Việt Nam ở cùng phòng với khách Quốc tế hoặc kiều dân yêu cầu phải có giấy hôn thú.
  • thời gian , điểm tham quan trong chương trình có thể linh động đổi thay theo điều kiện thực tế.
  • Giờ nhận phòng khách sạn sau 14:00 giờ và trả phòng trước 12 giờ.
  • Quý khách vui lòng tập kết trước giờ xe xuất phát 30 phút. Du khách đến trễ khi xe đã xuất phát hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.
  • Khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông cáo xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour ngay lúc đăng ký hoặc trễ nhất trong vòng một tuần sau khi chấm dứt chương trình du lịch.
  • Quý khách tham khảo kỹ các điều kiện Bán Vé trước khi đăng ký chuyến du lịch.
  Giá vé máy bay cho trẻ em:

  • con trẻ dưới 5 tuổi: được miễn phí vé dịch vụ ( ăn chung , ngủ chung với cha mẹ ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 con trẻ dưới 5 tuổi , em thứ hai trở lên phải mua ½ vé.
  • con trẻ từ 5 – dưới 11 tuổi phải mua 50% vé dịch vụ ( ăn riêng , ngủ chung với cha mẹ ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 con trẻ từ 5 – dưới 11 tuổi , em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
  • con trẻ 11 tuổi trở lên phải mua một vé.
  Giá tour bao gồm:

  • Xe tham quan ( 15 , 25 , 35 , 45 chỗ tùy theo số lượng khách ) suốt chương trình.
  • hướng dẫn viên tiếng Việt.
  • Khách sạn: hệ thống máy nước nóng lạnh , ĐT , phòng tắm riêng , phòng 2-3 người…
  - chương trình 2 sao: PX , thắng lợi , Trầm Hương , La Pensee , …
  • Ăn theo chương trình: 03 bữa sáng + 03 bữa trưa + 02 bữa tối.
  • Vé tham quan theo chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 60.000.000đ/vụ.
  • Nước suối: 01 chai 0 , 5L/ngày/khách.
  • Nón Vietravel.
  Giá tour không bao gồm:
  • chi phí cá nhân…
  • chi phí tham quan ngoài chương trình.
  điều kiện thanh toán:
  • Khi đăng ký đặt cọc 50% số tiền tour.
  • Số tiền còn lại thanh toán trước ngày xuất phát 10 ngày.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •