Cục nóng điều hòa thường để ở bên ngoài nên bị ảnh hưởng của môi trường, [B][URL="http://sua-dieu-hoa-tai-ha-noi.blogspot.com/"]sua dieu hoa[/URL][/B] bách khoa tiếp tục cùng bạn tìm hiểu và cách bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho chiếc điều hòa thân yêu của bạn.
Thường bị bỏ quên là một trong những thành phần quan trọng nhất của một hệ thống làm mát. Đó là các đơn vị ngưng tụ bên ngoài khuấy đi trong cái nóng của mùa hè. Anh chàng này cũng cần một chút yêu thương quá như cách tiếp cận mùa đông:

Làm sạch thiết bị ngưng:
Hãy ống với đầu phun thiết lập để "máy bay phản lực" hay áp lực cao nhất mà bạn có và làm sạch các cánh quạt và ngưng tụ cuộn dây của rõ ràng các mảnh vỡ và bụi bẩn.
Che đậy bảo vệ cục nóng:
Trái không được bảo vệ đơn vị ngưng tụ có thể bị hư hỏng do ẩm ướt lá và các mảnh vỡ có đóng góp vào gỉ và đóng băng của các thành phần nội bộ. Mặc dù các đơn vị này được thiết kế để sử dụng ngoài trời, bao phủ chúng với một trải chống thấm nước thoáng khí làm cho mục đích đó đi một chặng đường dài để kéo dài tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của đơn vị.

Điều hòa Bìa

Và điều hòa không khí cửa sổ, loại bỏ chúng và lưu trữ cho mùa đông. Nếu họ không thể được gỡ bỏ, sau đó đóng các lỗ thông hơi và chắc chắn rằng để có được một trải điều hòa không khí tương tự như ngưng tụ đơn vị bao gồm mô tả ở trên.

Như vậy là áp dụng những cách trên là bạn có thể bảo vệ chiếc điều hòa thân yêu của bạn, bạn sẽ luôn yên tâm vì chúng được bảo vệ tốt nên sẽ hoạt động hiệu quả. Ngoài da có vấn đề gì cần thắc mắc về các thao tác kĩ thuật bạn hãy lien hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
xem thêm : [B][URL="http://sua-dieu-hoa-tai-ha-noi.blogspot.com/2014/03/tim-hieu-cach-ve-sinh-cuc-nong-dieu-hoa.html"]Tìm hiểu cách vệ sinh cục nóng điều hòa [/URL][/B]