U xơ tử cung là một khối rắn, chắc, hơi tròn, hầu hết lành tính, phát triển ở thành tử cung. Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao, trong đó u xơ tử cung thường rơi vào đối tượng phụ nữ tuổi trung niên (từ 35-50 tuổi).U xơ tử cung là bệnh lành tính, chiếm khoảng 30% phụ nữ trong độ tuổi từ 30 - 50. Khối u xơ tử cung có thể nằm ở mọi nơi của tử cung. Sự hiện diện của u xơ hầu như không gây ra dấu hiệu bất thường khi còn nhỏ. Riêng khối u trong lòng tử cung thường gây rối loạn kinh nguyệt, rong kinh ngay ở giai đoạn đầu. Khi khối u phát triển, người bệnh có thể tự sờ thấy tử cung to ra, đau bụng kinh, cảm giác trằn nặng vùng bụng dưới, đau do các cơ quan trong ổ bụng hay dây thần kinh bị chèn ép, có thể làm bí tiểu, rối loạn đi tiêu. Trong những năm gần đây, siêu âm đã trở nên dễ dàng và thuận tiện cũng đồng nghĩa với việc số phụ nữ được phát hiện bị u xơ tử cung ngày càng tăng lên.
>>> cac phuong phap chua vo sinh <<<

>>>> lac noi mac tu cung <<<<
Ảnh minh họa.
Tuy đa số lành tính nhưng nếu không được điều trị hợp lý, u xơ tử cung có thể gây ra nhiều hậu quả: mất máu do rong kinh rong huyết, nhiễm khuẩn, giảm tỷ lệ thụ thai, tăng tỷ lệ sảy thai, sinh non và tai biến khi sinh, thậm chí tử vong do xoắn vỡ khối u gây xuất huyết ồ ạt,…Các phương pháp đang được áp dụng hiện nay là điều trị nội khoa (dùng thuốc) và điều trị phẫu thuật. Điều trị nội khoa giúp giảm triệu chứng, nhưng bệnh dễ tái phát khi ngừng thuốc, đồng thời, bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng phụ như: teo da, mụn trứng cá, giảm ham muốn tình dục… Ngoài ra, bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật bóc u xơ (bảo tồn tử cung) hoặc làm tắc động mạch nuôi khối u, tuy nhiên, bệnh vẫn có khả năng tái phát khá cao.Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả lâu bền, không tác dụng phụ để hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, mà thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang dẫn đầu trong số đó. Với thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng, tử cung, kết hợp với các dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,… Nga Phụ Khang có tác dụng ức chế sự phát triển tế bào khối u, ngăn ngừa mầm mống sinh ra khối u, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh ở buồng trứng, tử cung như u xơ tử cung, u nang buồng trứng…>>>> dau bung kinh <<<<
Bên cạnh đó, Nga Phụ Khang còn giúp quá trình giải độc, sản sinh năng lượng tốt hơn, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mà không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.Thường xuyên khám phụ khoa định kỳ để phát hiện sớm u xơ tử cung kết hợp duy trì sử dụng Nga Phụ Khang sẽ giúp chị em phụ nữ ngăn ngừa, hạn chế và đẩy lùi được căn bệnh này.