Bạn đang làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM), và công ty bạn đang muốn chuyển văn phòng tới một nơi làm viêc tốt hơn. Nhưng lại đang băn khoăn khi chọn ra một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển với chi phí cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.


Hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng tại tphcmcủa Vmoes.

Vmoves với phương châm Trung thực - Nhiệt tình - Chu đáo cùng một đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng tại tphcm chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Vmoves cung cấp giải pháp chuyển dọn văn phòng trọn gói giá tốt nhất luôn đề cao chất lượng dịch vụ, không những giúp công ty tiết kiệm thời gian và công sức mà giá cả rất hợp lý.
Với đội ngũ nhân viên làm việc cẩn thận, có trách nhiệm, làm theo yêu cầu của khách hàng. Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của Vmoves. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu Vmoves sẽ mang lại sự thân thiện và chất lượng dịch vụ tốt cho bạn.
Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách, nhân viên công ty sẽ đến có mặt tại địa chỉ khách hàng để khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển. Sau khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ thực hiện ký giao kết thống nhất về thời gian làm việc.
- Ngoài ra Vmoes còn cung cấp các dịch vụ: chuyển dọn nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển quán ăn, quán karaoke....

- Vệ sinh công nghiệp: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh khách sạn, vệ sinh bệnh viện,…

- Phạm vi phục vụ khách hàng nội ngoại thành TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vmoves

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Houseland, số 166 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TPHCM

Hotline: 0902.565.199 - (08)3.500.3247

Email: vmovesvn@gmail.com