Trung tâm dạy kèm uy tín tại Hà Nội : Cuối kỳ cũng sắp kết thúc, nhiều phụ huynh rất lo lắng khi thấy kết quả học tập của con em mình mới tìm đến các Trung tâm dạy kèm để tìm gia sư dạy kèm các môn. Bạn không phải đi đâu xa khi Trung tâm gia sư uy tín của chúng tôi luôn bên bạn. Trung tâm gia sư uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm tìm gia sư, Là Trung tâm dạy kèm uy tín nhất tại Hà Nội, được hơn 30 000 bậc phụ huynh tin tưởng gắn bó trong suốt thời gian từ khi mới thành lập.

Trung tâm dạy kèm cam kết
  • Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết.Phụ huynh và học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn.
  • Khi đến Trung Tâm Gia Sư Uy Tín các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý.
  • Đến với Trung Tâm dạy kèm tại Hà Nội học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung Tâm Gia Sư Uy Tín sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.

Trung tâm dạy kèm cam kết chất lượng đào tạo
  • Giáo viên, gia sư Toán lý hóa văn sinh anh… các môn theo chương trình của bộ giáo dục
  • Trung tâm dạy kèm chúng tôi đảm bảo việc dạy và học theo đúng lộ trình, chất lượng đã đề ra.

Chúng tôi cam kết vì chất lượng và củng cố thương hiệu gia sư uy tín trong nhiều năm liền,CÔNG TY GIA SƯ UY TÍN sẽ cố gắng nhiều hơn nữa không phụ lòng của quý bậc phụ huynh khi tìm gia sư, đảm bảo gia sư giỏi nhất
TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN
Địa chỉ văn phòng: 108A – Trường Chinh – Quận Đống Đa – Hà Nội
Hỗ trợ 24/7 :ĐT : 0466 724 734
DD : 0904 665 867 – 0969 102 459