Nguồn: tai game thanh cat tu han
Lấy nhân vật trung tâm là một anh hùng dân tộc của lịch sử Trung Hoa, game 3D dành cho điện thoại “Thành Cát Tư Hãn” xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng dành cho các game thủ yêu thích thể loại game chiến đấu và mang tính lịch sử.
Thành Cát Tư Hãn, tên thật là Thiết Mộc Chân, là một thiên tài quân sự, chính trị và kinh tế. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất thảo nguyên rộng lớn, ông đã lãnh đạo đội quân Nguyên Mông khai phá khắp các vùng đất khác trên thế giới để mở rộng lãnh thổ. Dưới thời của ông, Mông Cổ đã thật sự trở thành một bộ tộc hùng mạnh với câu nói lẫy lừng: “Vó ngựa quân Mông đi đến đâu, cỏ không mọc được đến đấy”

Đến với Game điện thoại “Thành Cát Tư Hãn”, người chơi không chỉ thỏa sức say mê khi tham gia vào các cuộc chinh chiến mà còn sẽ thích thú trước những cảnh đẹp của miền thảo nguyên xanh tươi qua những hình ảnh 3D đặc sắc. Tạo hình nhân vật trong game cũng rất phong phú và đa dạng, với sự tích hợp của nhiều tính năng nổi trội khác như: hệ thống sư đồ, quân đoàn, pháp bảo, auto – treo máy, tinh luyện cường hóa trang bị… Người chơi hoàn toàn có quyền xây dựng nhân vật theo ý thích của mình.
Lồng trong những cảnh chiến đấu hoành tráng và máu lửa là một số tình tiết có thật trong lịch sử, cũng có thể coi như là cốt truyện của game, giúp cho game thủ ngoài việc giải trí còn có thể biết thêm một số thông tin thú vị về lịch sử của đất nước Trung Hoa ngày xưa

Game điện thoại “Thành Cát Tư Hãn” không chỉ gây ấn tượng với những tính năng nổi bật vừa nêu mà đây còn là game chiến đấu 3D đầu tiên dành cho điện thoại di động ở Việt Nam. bên cạnh hỗ trợ hệ điều hành Android vốn đã khá phổ biến, “Thành Cát Tư Hãn” cũng hỗ trợ cho các game thủ có máy cấu hình thấp, giúp mọi đối tượng người chơi đều có thể tham gia và tận hưởng những trải nghiệm thú vị
Hãy tải ngay về máy để có thể tham gia vào những trận chiến kịch tính và nảy lửa cùng “Thành Cát Tư Hãn”!