Nokia a vừa qua đã cho ra mắt chiếc điện thoại Tai zalo hàng đầu mang tên Nokia X chạy hệ điều hành android , được cho ra mắt tại TP.HCM , được đại diện công ty Phần Lan ban bố giá chính thức là 2 , 55 triệu thấp hơn 250.000 so với giá tại nhiều kinh tiêu .


Nokia X có thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu Asha , với vỏ nhựa cứng cáp. Mặc dầu chạy Android nhưng giao diện của Nokia X lại là sự phối hợp giữa giao diện Fastlane của Asha và Live Tile trên các dòng Windows Phone. Về cơ bản , đây là một phiên bản Android đóng , không tích hợp các phần mềm của Google như Maps , Play Store hay YouTube. Người dùng có thể truy cập vào kho vận dụng zalo riêng của Nokia , có sẵn khoảng 75% các vận dụng phổ biến trên Google Play.


Nokia X được trang bị màn hình 4 inch WVGA , chip Qualcomm Snapdrgon S4 tốc độ 1 GHz ( lõi kép ) , RAM 512 MB , dung lượng lưu trữ trong 4 GB ( có thể mở mang thêm 32 GB qua thẻ nhớ ngoài ) , pin 1.500 mAh và thiết kế 2 SIM. Máy được cài sẵn vận dụng hot ngày nay , cho phép nhắn tin , gọi điện miễn phí zalo , và đây cũng là vận dụng Việt độc nhất được cài sẵn trong máy .


Read more: http://zalo24h.blogspot.com/2014/03/...g-nokia-x.html