Game đấu trường thú mới nhất 2014 là một game hay mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với đấu trường thú bạn có thể tham gia những trận đánh đỉnh cao và chinh phục những quái thú kinh dị nhất. Bạn có thể download game dau truong thu và cài đặt để chơi game đấu trường thú hot này.
Khi nhập vai vào những con thú hoặc anh chàng, cô gái trong game Đấu Trường Thú bạn sẽ đối đầu với đối thủ của mình cũng có những nhân vật đó. Vì vậy bạn phải thật sự dùng những tài năng cùng trí tuệ của mình mà nhập vai vào nhân vật mà bạn chọn. Đấu Trường thú có hệ thống combo được thiết kế khá cầu kỳ. Và khi thanh năng lượng đạt đến giới hạn tối đa, bạn có thể thi triển những đòn kết liễu vô cùng ấn tượng. Tất nhiên, đối thủ của bạn cũng có khả năng đó nên đừng bao giờ cho rằng mình là vô đối nhé. Cẩn thận lúc nào cũng không thừa nhất là trong những tựa game đối kháng đấu võ thú như thế này.
Các chiến binh người thú không thể tránh những tổn thất và thương vong, những cuộc chiến lớn nhỏ, những điều luật hà khắc, và đến bao giờ mới là thời đại của hòa bình. Nhanh tay tai game dau truong thu về và tham gia thi đấu ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!