Đối với người Việt thì có lẽ trong các loại cây công trình, cây Phượng vĩ là một trong những loài quen thuộc nhất. Nó quen thuộc đến mức thân thương, gây bao ấn tượng cho tuổi học trò vì nhiều lí do. Trước hết, do là một cây nhiệt đới có phổ thích nghi sinh thái rộng, nên xuất hiện hầu khắp các khu vực, miền sinh thái khắp đất nước Việt Nam đã rất lâu mà hầu như ít ai biết được chính xác nó được nhập nội lúc nào. Hình thái thân cây phượng đã đẹp, hình thái lá cũng chẳng kém chút nào, cộng với khả năng tỏa rợp bóng mùa hè đã khiến nó được xem là một loài cây xanh đô thị chủ lực không riêng gì ở nhiều thành phố, thị xã Việt Nam, mà còn ở rất nhiều nước nhiệt đới và cận nhiệt đới. Đặc điểm gây ấn tượng mạnh và khó quên nhất của phượng vĩ chính là cách trổ hoa, màu hoa và mùa ra hoa. Thường thì cứ vào đầu mùa hạ, hàng loạt cây Phượng vĩ thi nhau trổ hoa đồng loạt, dày đặc, hoa đỏ rực ánh lửa, phủ khắp vòm cây, nhiều cây chỉ có hoa không một lá xanh nào.
Ngoài tên Phượng vĩ, người ta còn gọi nó là Phượng đỏ, Phượng tây, Điệp tây. Ngoài ra, hiện nay người ta còn nhập thêm giống phượng có hoa màu tím nên được gọi là phượng tím.
cay phuong.jpg
MEGAGREEN chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cây xanh, cây công trình, cây ăn quả, cây bóng mát các loại trồng cho các dự án – công trình ở Hà Nội và các vùng lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây, kỹ thuật đánh bầu, cắt tỉa, uốn cành cho cây với đội ngũ nhân lực lành nghề trong việc thi công cảnh quan.
Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là mang lại chất lượng tốt nhất, cảnh quan hài hòa, loại cây phù hợp, trên cơ sở nhu cầu, sở thích kết hợp với phong thủy. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
Chúng tôi chuyên cung cấp, bán cây phượng vĩ các loại để trồng cho công trình, biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, khu đô thị, các dự án cây xanh cảnh quan.
- Các cây phượng vĩ kích cỡ nhỏ có đường kính gốc từ 4 cm đến 10 cm.
- Các cây phượng vĩ nhỡ có đường kính từ 10 cm đến 20 cm, thích hợp trồng đường phố, khu công nghiệp, khu đô thị.
- Các cây phượng vĩ có kích cỡ lớn hơn từ 20 cm trở lên, thường thích hợp trồng khu đô thị, khu biệt thự sân vườn có mức đầu tư lớn hơn, cần trồng để có cây xanh cảnh quan phủ xanh ngay.
Xem thêm tại http://www.caycongtrinh.com.vn/ky-th...-uom-phuong-vi

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Văn phòng công ty:
P.905- số 185 Giảng Võ- Ba Đình - Hà nội
ĐT: 04. 2215.7990; Fax: 04.2200.7990

Vườn ươm_Tại Hoà Lạc:
Đ/c: Km 28 Đại lộ Thăng Long, Khu CNC Hoà Lạc, Hà Nội
ĐT: 0936.390.089; 0913.235.570
Website: www.caycongtrinh.com.vn