Tắm gội cho bé thật không phải là việc dễ dàng, nhất là gội đầu vì bé còn nhỏ, hiếu động lại chưa biết tự tránh cho mình khỏi những tác động từ bên ngoài nên khi gội đầu, rất dễ bị xà phòng, nước trôi vào tai hoặc dính vào mắt. Ghế gội đầu cho bé là một giải pháp hiệu quả giúp bạn gội cho bé một cách dễ dàng hơn.

Ghế gội đầu cho bé giải pháp giúp bạn gội đầu cho bé dễ dàng


Chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Ghế gội đầu cho bé

- Màu sắc: Xanh da trời và Hồng

- Chất liệu: ABS + Trung PVC (thân thiện môi trường)

- Sản phẩm trọng lượng tịnh là 2,6 kg

- Kích thước khi gập gọn: Rộng dài cao 370mm × 680mm × 140mm

- Kích thước tối đa: Rộng dài cao 370mm × 750mm × 300mm

- Hàng Việt Nam (Sản xuất tại Hà Nội)

Với chiếc ghế gội đầu cho bé này, các mẹ chỉ cần đặt bé nằm lên ghế, điều chỉnh các nấc ở cổ và phần kê mông để cố định vị trí của bé sao cho thoải mái nhất, sau đó xoa xà phòng và xả nước rửa sạch cho bé, thế là việc gội đầu đã hoàn tất và bé trở nên thật thơm tho và sạch sẽ rồi nhé!
Chân ghế có 5 nấc điều chỉnh, mỗi nấc cách 50mm, cổ có 7 nấc điều chỉnh, mỗi nấc cách 10mm. Tổng có thể điều chỉnh được 7 nấc, phù hợp với chiều cao 1->9 tuổi

Hơn nữa, ngoài việc sử dụng làm ghế gội đầu cho bé, bạn cũng có thể dùng sản phẩm như những chiếc ghế thông thường hoặc ghế đồ chơi cho bé.

Bé đã quá quen với những chiếc ghế khác trong nhà, hãy thử cho bé ngồi hoặc nằm chơi trên ghế gội đầu xem, có thể kiểu dáng lạ mắt và sự thoải mái của ghế sẽ khiến bé thích thú đấy!

Bạn sẽ nhận được sản phẩm ghế gội đầu cho bé với giá rẻ nhất chỉ có tại hanggiadungvn.com!


Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các loại túi hút chân không, máy sấy quần áo, máy phun sương tạo ẩm, máy tập cơ bụng, máy cạo râu, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố magic bullet, miếng dán giữ nhiệt, máy phun sương tạo ẩm, máy đánh trứng philips ... và các mặt hàng gia dụng khác tại Hà Nội với rẻ nhất, bảo hành dài hạn, giao nhận hàng tận nơi.


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường Trung Yên 3, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Phone: 0968 677 369
  • Website: hanggiadungvn.com