Một cái tên rất lạ của phiên bản trò chơi pikachu đúng không nào? Trải nghiệm cùng với những giao diện tuyệt vời nhất, lối chơi phá cách hoàn toàn mới cực kỳ thú vị cho người chơi game. Nhanh tay tai game pikachu về bạn nhé!
Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những con vật dễ thương, sinh động ngay trên màn hình điện thoại của mình như Pikachu, Pokemon… và hàng loạt những cái tên “hồn nhiên” khác. Đây là trò chơi giải trí nhẹ nhàng nhưng sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn cực kỳ thoải mái và thú vị đấy.
Trong những năm qua, Pikachu đã trở nên phổ biến mà nó phục vụ như là linh vật nhượng quyền thương mại Pokémon.
Nhiệm vụ của bạn phải làm là tìm thấy 2 con vật giống nhau và có thế kết nối với nhau bởi tối đa 03 đường thẳng mà không bị cản trở bởi con vật khác. Rất đơn giản thôi đúng không nào?
Tính năng của trò chơi:
- Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
- Hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương
- Tích hợp tính năng chia sẻ với bạn bè, qua Facebook hoặc Twitter
Trong game có rất nhiều cấp độ cũng như màn chơi, sau khi hoàn thành 1 màn chơi, bạn sẽ được mở khóa 1 nhân vật Pokemon. Tại đây bạn sẽ được cung cấp một số thông tin bổ ích của các nhân vật Pokemon này.
Hình ảnh dễ thương vui nhộn, âm thanh sống động cùng với hiệu ứng rung sẽ giúp bạn có được những phút giây thử giản bên người thân và bạn bè của mình. Nhanh tay tai game pikachu ve dien thoai và trải nghiệm. Chúc bạn chơi game vui vẻ!