Thiết kế nội thất phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực. Với xu hướng hiện nay, phòng giám đốc thường bao gồm những đồ đạc, trang thiết bị chính sau: bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách, tủ tài liệu và các loại máy móc...
Ghế giám đốc Fami Các sản phẩm ghế giám đốc của Fami được thiết kế phù hợp với khí hậu, kích thước và điều kiện làm việc trong văn phòng Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng và có giá thành hợp lý.
Bàn giám đốc Fami Các sản phẩm bàn giám đốc của Fami được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất Fami của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam. Sản phẩm bàn giám đốc Fami đã sử dụng trong rất nhiều văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.
Nội thất Mạnh Phát tự hào là đại lý cấp 1 lớn nhất của Fami, chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng với giá thành rẻ nhất.
Văn phòng:Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội Điện thoại: 043 864 4629 - Fax: 043 361 0066 Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com