Là mạng xã hội ảo, cũng giống như các mạng xã hội khác nhưng Facebook mạnh mẽ hơn rất nhiều với rất nhiều ứng dụng hiện nay. Với Facebook bạn có thể viết blog, chia sẽ hình ảnh, video, chat chít, kết bạn, biết được các sự kiện ví dụ như sinh nhật của bạn bè trong danh sách bạn bè tại Facebook…và rất nhiều ứng dụng khác nữa.
Hiện nay ứng dụng facebook đã cập nhật phiên bản trên điện thoại di động, với dung lượng nhẹ và hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại nên bạn có thể thoải mái dùng những ứng dụng tuyệt vời nhất này mọi lúc mọi nơi.
Khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy nó vô cùng tiện lợi, hơn hẳn khi chúng ta sử dụng các loại trình duyệt khác. Khi tai facebook ve dien thoai và sử dụng ứng dụng này chúng ta có thể chia sẻ ảnh, video chat với bạn bè mọi lúc mọi nơi, và điều thú vị này khiến cho trang cá nhân của bạn trở nên thu hút bạn đọc hơn và sẽ được nhiều người quan tâm hơn. Có rất nhiều người Việt Nam cảm thấy sử dụng facebook rất rắc rối nhưng khi có phiên bản mobile thì quả thực điều này quá đơn giản.
Ứng dụng Facebook đã thu hút rất nhiều người dùng với nhiều đối tượng khác nhau , trong đó chủ yếu là đối tượng người trẻ tuổi, học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Facebook là mạng xã hội kết nối bạn bè trên toàn thế giới, tính lan truyền của ứng dụng này lan truyền rất nhanh có hàng triệu bức ảnh hay những link được chia sẻ mỗi ngày. Nhanh tay tải ứng dụng facebook về điện thoại ngay bây giờ bạn nhé. Chúc bạn có những phút thư giãn vui vẻ!