MU DANH VONG Season 8 .0
MÁY CHỦ BÁ VƯƠNG
MÁY CHỦ ĐỒ SIÊU HIẾM
" CHƠI GAME KHÔNG CHỈ LÀ GIẢI TRÍ MÀ CÒN ĐỂ KIẾM TIỀN "
ALPHA TEST 13H 19/03/2014
OPEN CHÍNH THỨC 19H 22/03/2014


THÔNG TIN :

  • Trang Chủ : http://mu-danhvong.com ( mu-danhvong.com )
  • Diễn Đàn : http://diendan.mu-danhvong.com (diendan.mu-danhvong.com )
  • Phiên Bản : Season 8.0
  • Exp : 200x
  • Drop : 30%
  • WebShop : Thú Nuối + Bùa Exp ... ( 100% sẽ không bán đồ trong webshop )
  • Đường truyền : 1Gbps
  • Data Center : Việt Nam
  • Anti Hack : VietGuard

5 tháng , một khoảng thời gian dài đối với sự tồn tại của 1 tựa Game Online.
MU DANH VỌNG được ra mắt lần đầu vào năm 2013, trải qua nhiều thời kỳ Thịnh - Suy nhưng không gì có thể thay đổi và phá hoại được hình ảnh MU DANH VỌNG trong lòng các game thủ. Khởi đầu 1 trang sử mới, năm 2014 MU DANH VỌNG sẽ chính thức trở lại cùng đội ngũ Ban Quản Trị mới với phong cách quản lý mới nhiệt tình và năng động.


Hỡi những chiến binh, những game thủ trung thành của MU DANH VỌNG
, hãy cùng nhau trở về, chung tay và chào đón một huyền thoại
MU DANH VỌNG MÁY CHỦ BÁ VƯƠNG quay lại! Với đội ngũ BQT mới, chúng tôi tin tưởng rằng MU DANH VỌNG
sẽ được giữ vững và có chỗ đứng trở lại trên thị trường Mu Private. Hi vọng rằng MU DANH VỌNG với hệ thống hoàn toàn đổi mới này sẽ là nơi vui chơi giải trí thoải mái nhất của cộng đồng game thủ MU VIỆT NAM.

MU DANH VỌNG có gì mới cuốn hút bạn?

GAMEPLAY MỚI MẺ- SIÊU ĐỒ HIẾM


Bạn đã từng chơi MU bán những Item Full Exl ở WEBSHOP chỉ biết cày reset khiến bạn nhàm chán Làm mất đi giá trị của những món đồ quý hiếm với giá thực của nó ? MU DANH VỌNG MÁY CHỦ BÁ VƯƠNG sẽ đáp ứng cho bạn đều đó, MU DANH VỌNG MÁY CHỦ BÁ VƯƠNG sẽ là 1 MU ĐỒ Siêu Hiếm . Với những Món đồ không mất đi giá trị của nó . " Chơi game không chỉ là giải trí . Mà chơi game còn để kiếm tiền" .

PHIÊN BẢN MỚI - TÍNH NĂNG HẤP DẪN


Phiên bản cập nhật Season 8.0 ngoài những hệ thống, tính năng ưu việt hơn, còn cập nhật thêm rất nhiều những item mới với hiệu ứng đặc sắc và bắt mắt cùng các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc gồm có:
+ 4 Cánh cấp 2.5 ( Cánh Quái Vật )
+ 2 Cánh Season 8 ( Cánh Thiên Thần & Ác Qủy - Cánh Huyền Thoại )
+ 10 Sét đồ Socket mới dành cho 7 chủng tộc.
+ 12 vũ khí khác nhau dành cho 7 chủng tộc.

SỰ KIỆN ĐẶC SẮC - LIÊN TỤCMU DANH VỌNG MÁY CHỦ BÁ VƯƠNG sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giản tuyệt vời khi tham gia các sự kiện hàng tuần, hàng tháng diễn ra liên tục với các phần thưởng hấp dẫn và đầy giá trị. Ngoài ra các game thủ còn thường xuyên được tham gia những buổi Offline giao lưu gặp gỡ BQT và bạn bè trong game do BQT tổ chức.

ĐỘI NGŨ BQT CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT TÌNH


Đội ngũ Admin đầy kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình qua Yahoo và Hotline. Cùng đội ngũ Mod SMod GM được tuyển dụng khắc khe từ các game thủ lão làng sẽ giải đáp các thắc mắc về kinh nghiệm chơi cho các bạn 1 cách tốt nhất và nhanh nhất. Ngoài ra dịch vụ Trung Gian Giao Dịch MUBank sẽ đem đến cho các bạn sự an toàn tuyệt đối khi cần giao dịch mà gặp khó khăn về vấn đề địa lý.
Với những điều đã nói trên, vậy tại sao bạn không thử 1 lần tham gia trải nghiệm MU DANH VỌNG MÁY CHỦ BÁ VƯƠNG , chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm nhận được phong cách mới mẻ và đầy thú vị ở máy chủ Bá Vương này. Hãy loan tin đến bạn bè và nhanh chóng đăng kí cho mình 1 tài khoản Alpha Test các bạn nhé!