Một giải pháp theo dõi và bắt quả tang ngoại tình tốt nhất dành cho các quý ông, quý bà hay việc giám sát con cái đó là việc sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại di động thông minh spyphone thế hệ mới . Phần mềm spyphone, phần mềm thám tử là một loại phần mềm gián điệp được cài đặt và hoạt động hoạt động hoàn toàn ẩn với người dùng.


>>>Spyphone
>>>Theo doi dien thoai
>>>Phan mem nghe len dien thoai


Mục đích của việc theo dõi điện thoại giúp ích cho một vài trường hợp tiêu biểu
- Theo dõi điện thoại chồng(vợ) giúp phát hiện các quan hệ bất chính, hành vi, biểu hiện ngoại tình để bạn có biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình thích hợp.
- Theo dõi điện thoại con cái giúp kiểm soát, phát hiện các mối quan hệ, hoạt động không lành mạnh của con cái bạn.
- Được cài đặt rất đơn giản và dễ sử dụng. Mọi thông tin và dữ liệu nhạy cảm từ điện thoại mục tiêu sẽ được gửi trực tiếp về điện thoại của bạn. Với phần mềm này bạn sẽ cảm thấy rất chắc chắn và yên tâm về việc: Chống gian lận, giám sát con cái, người thân, nhân viên, quản lý người giúp việc v.v.. cũng như quản lý được chính xác tọa độ mà người sử dụng điện thoại đã được cài đặt đi đến. Đặc biệt phần mềm theo dõi điện thoại ( phần mềm spyphone ) thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giám sát và theo dõi ngoại tình.


Khi sử dụng phần mềm spyphone bạn có thể thực hiện được những công việc sau:
Nghe nội dung cuộc đàm thoại
Nghe trực tiếp cuộc đàm thoại
Nghe môi trường âm thanh xung quanh như máy ghi âm
Đọc được tất cả các tin nhắn SMS, MMS, E-mail nhận và gởi đi.
Nhận được thông báo tất cả các cuộc gọi đến và đi.
Biết vị trí, lộ trình di chuyển của điện thoại.
Thông báo khi có sự thay đổi Sim số mới.
Thông báo khi điện thoại mục tiêu khởi động lại.
Đặc biệt phần mềm theo dõi điện thoại chạy được trên nhiều hệ điều hành điện thoại và các hãng điện thoại khác nhau: Iphone, Samsung, Nokia, LG, HTC, SKY, BlackBerry, HK-phone,…
>>>Phần mềm theo dõi điện thoại


Theo dõi như thế nào? Lấy dữ liệu theo dõi như thế nào?
Sau khi cài đặt thành công bạn đăng nhập vào tài khoản được trung tâm cấp trước, đợi 5 phút để truyền tải dữ liệu rồi bắt đầu nhận dữ liệu theo dõi đầu tiên. (Quá trình cài đặt chỉ mất 5 phút)


Truy cập vào trang chủ spyphonevn.com sau đó kích vào mục >>Đăng nhập vào tài khoản spyphonevn<< ( hoặc có thể truy cập trục tiếp đến savemy.mobi để đăng nhập)
Đăng nhập bằng tài khoản cho trước
Bạn kích vào “Reports” để bắt đầu theo dõi