Game cờ tướng là tựa game đã có từ rất lâu tại Việt Nam nhưng luôn được các bạn chơi game trí tuệ vô cùng mến mộ bởi các thế cờ phong phú, thế đánh đa dạng tùy vào từng mỗi người mà tạo nên sự hấp dẫn đến kỳ lạ trên bàn cờ. Game sẽ tạo ra sự hóc búa trên bàn cờ đòi hỏi bạn phải hoạt động bộ não của mình để đưa ra những thế cờ hay nhất. Game cờ tướng cho điện thoại giúp bạn có thể rèn luyện trí tuệ vào bất kỳ thời gian nào, ở bất cứ nơi đâu mà mình thích.

Tai game co tuong cho dien thoai được đánh giá là 1 trò chơi giải trí vừa thịnh hành vừa mang đầy tính trí tuệ với giao diện đẹp, các quân cờ di chuyển mượt mà. Với 32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiểm hách nhất. Hãy thường xuyên chơi và tận hưởng mobile game Cờ tường để kích thích sự hưng phấn của não và tập cho mình lối tư duy sắc sảo.
Game cờ tướng cho điện thoại hiện nay có thêm nhiều tính năng mới:
• Giao diện game cờ tướng chạy trên Android sắc nét, tốc độ cảm ứng nhanh. Có 2 chế độ chơi cho các bạn lựa chọn: chế độ chơi với hệ thống và chế độ đánh đôi.
• Với chế độ chơi với hệ thống sẽ có nhiều level để cho các bạn luyện tập, chế độ đánh đôi yêu cầu điện thoại của các bạn phải kết nối mạng hoặc có bluetooth. 3 máy chủ chính để các bạn lựa chọn.

Tham gia game cờ tướng bạn sẽ phải vận dụng tối đa đầu óc của mình để có thể đưa ra được chiến lược cho toàn thế trận bàn cờ. Trong đầu của bạn càng vẽ ra được càng nhiều nước đi, dự đoán được càng nhiều bước tiến của địch thì khả năng chiến thắng của bạn là rất lớn. Chúc bạn chơi game cờ tướng vui vẻ!