Xem và choi bong da là niềm yêu thích và đam mê của rất nhiều người. Những khán đài phủ kín người hâm mộ là môt minh chứng cho sức hút mãnh liệt của môn thể thao vua này.


Từ thời kì ban đầu chơi PS, giờ đây, những ai yêu thích game bong da có thể tham gia tranh tài và tìm kiếm đội hình mình hâm mộ qua tựa game hot về chủ đề bong da.


FIFA Online 3 được hầu hết game thủ chia sẻ là sự ấn tượng về đồ họa 3D cùng các hiệu ứng đi kèm trong trò chơi này, khác biệt và vượt trội hoàn toàn so với phiên bản game trước đó là FIFA Online 2.
Gameplay khi thi đấu của FIFA Online 3 mượt mà hơn, chuyển động của các cầu thủ khá uyển chuyển, từ các pha dắt, rê, tăng tốc hay tì đè. Các màn phạm lỗi cũng được miêu tả chỉ tiết, kèm theo hành động đi kèm như phản đối trọng tài, cãi nhau, va chạm xích mích...


Chế độ đấu với máy của game bong da offline cũng đã có những bước đột phá so với phiên bản cũ. Các cầu thủ của máy lúc này sẽ biết cách chạy chỗ và phá bẫy việt vị rất thông minh. Thủ môn cũng ít khi có những tình huống "ngu ngơ", cứng nhắc. Đối đầu với máy ở đẳng cấp Huyền Thoại, người chơi sẽ phải bỏ ra không ít thời gian để trau dồi kỹ năng của mình nếu như muốn chinh phục hoàn toàn cấp độ khó nhất này.


FIFA Online 3 còn sở hữu bản quyền lên tới 15.000 cầu thủ, 30 liên đoàn và 40 đội tuyển quốc gia. Game bong da mien phi còn bổ sung thêm các pha bóng kỹ thuật, trí tuệ nhân tạo của máy ở mức cao hơn và nhiều tính năng mới đặc biệt là chế độ chơi 5 đấu 5 vô cùng hấp dẫn. Ở phiên bản Việt hóa, lần đầu tiên toàn bộ bình luận trong trận đấu sẽ được lồng tiếng bởi các bình luận viên nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam.