Tai opera mini - phần mềm trình duyệt đang phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay dành cho các thiết bị di động. Với tính năng lướt web siêu tốc Opera mini đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và được người dùng tin cậy
  • Tai Opera Mini ngay vì đây là trình duyệt web siêu nhanh và mạnh. Đồng thời cùng một lần bạn có thể duyệt nhiều hơn và thời gian chờ đợi cũng ít hơn.
  • Trình duyệt opera mini tiết kiệm chi phí tải dung lượng về điện thoại. Không như nhiều trình duyệt khác, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tơi mức tối đa khi sử dụng trính duyệt này cho điện thoại của bạn.
  • Đây là trình duyệt phù hợp với mọi màn hình điện thoại: Bạn đang sử dụng điên thoại của hãng nào? Nokia, Samsung, Galaxy…. đều có thể tích hợp và tải về với giao diện cực đẹp và phù hợp.
  • Ứng dụng opera mini có tính năng chia sẻ tốt với các mạng xã hội Facebook, G+…. Bạn không chỉ tìm kiếm thông tin cực nhanh thông qua trình duyệt mà còn có cơ hội chia sẻ thông tin, tâm tư tình cảm và kết bạn bốn phương từ các mạng xã hội Facebook, G+… Thật tuyệt vời phải không nào?
  • Phần mềm opera mini chạy trên nền nhiều hệ điều hành và cực thông minh cho mỗi dòng điện thoại. Bạn có thể chạy ứng dụng trình duyệt này thông qua các dòng điện thoại khác nhau như Windows Mobile, Android, iOS và Java ME…
Các bạn có thể tai Opera mini về điện thoại của mình để sử dụng ngay bây giờ. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những tính năng mà Opera mini cho dien thoai mang lại.