Chính chủ cần bán gấp lô L37 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô L37 có vị trí ngay trung tâm, ngay khu dân cư hiện hữu, ngay vị trí trung tâm nên cư dân của lô L37 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, công viên, trung tâm y tế đem đến cho cư dân của lô L37 một cuộc sống thuận lợi, lô L37 sở hữu một môi trường sống rất tốt, thuận tiện, an toàn vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐTMỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L37 để định cư dài hạn vàlô L37 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để lô L37 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô L37 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô L37 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 820 triệu/600m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L37 có vị trí ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu L là khu đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của Mỹ Phước 3, do vị trí rất đẹp, sát cạnh QL13, và khu L được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất với tất cả các công trình công cộng lớn như chợ, trường học, trung tâm y tế đã được xây dựng và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận lợi nhất, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 lựa chọn khu L để định cư dài hạn, bên cạnh đó khu L còn được quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của Mỹ Phước 3 như siêu thị Hàn Quốc GS, KĐT Ecolake đây là 2 động lực rất lớn sẽ thúc đẩy khu L tăng trưởng nhanh chóng khi 2 điểm nhấn này được được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô L37 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu dân cư hiện hữu đông đúc, nên lô L37 sở hữu một môi trường sống thuận tiện, an toàn lô L37 là một vị trí có thể định cư được ngay, kết hợp với kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, lô L37 có vị trí nay trung tâm nên cư dân của lô L37 có thể tiếp cận nhanh chóng đến các công trình công cộng quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 nên rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô L37 đem lại cho cư dân của lô L37 một cuộc sống thuận lợi và một môi trường đô thị nhộn nhịp. Lô L37 có vị trí gần KCN Mỹ Phước 3 nên rất thuận tiện để làm việc và định cư vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L37 để định cư dài hạn, đồng thời cư dân củalô L37 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô L37.

Lô L37 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 820 triệu/600m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com