Cần bán gấp lô L56 ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô L56 có vị trí rất đẹp ngay mặt tiền tuyến đường trung tâmDL14 đây là tuyến đường trung tâm thông dài và đắc địa nhất của Mỹ Phước 3 mật độ lưu thông rất cao và rất nhiều công ty và dịch vụ đang được kinh doanh trên tuyến đường DL14, đây chắc chắn là tuyến đường đắc địa và kinh doanh tập trung của KĐT Mỹ Phước 3. Lô L56 có vị trí rất đắc địa, sát cạnh đường NE8 đối diện lô L56 là siêu thị hàn Quốc GS đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3, là động lực rất quan trọng có thể thúc đẩy giá trị của lô L56 tăng trưởng đột biến khi siêu thị được xây dựng. Lô L56 là vị trí đắc địa nhất củaMỹ Phước 3, sở hữu được tất cả những điều kiện quan trọng nhất của một vị trí kinh doanh thuận lợi, đảm bảo sự thành công cho công việc kinh doanh, đồng thời lô L56 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn và nguồn cung rất ít, nên lô L56 có tính thanh khoản rất cao, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L56 có vị trí ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu L là khu đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của Mỹ Phước 3, do vị trí rất đẹp, sát cạnh QL13, và khu L được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất với tất cả các công trình công cộng lớn như chợ, trường học, trung tâm y tế đã được xây dựng và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận lợi nhất, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 lựa chọn khu L để định cư dài hạn, bên cạnh đó khu L còn được quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của Mỹ Phước 3 như siêu thị Hàn Quốc GS, KĐT Ecolake đây là 2 động lực rất lớn sẽ thúc đẩy khu L tăng trưởng nhanh chóng khi 2 điểm nhấn này được được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô L56 có vị trí rất đắc địa, ngay sát cạnh giao lô của đường NE8, đối diện lô L56 là siêu thị hàn Quốc GS nên mật độ lưu thông qua lô L56 rất cao, rất nhiều công ty và dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô L56 đem lại cho lô L56 một môi trường kinh doanh nhộn nhịp, đây sẽ là khu kinh doanh tập trung và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 trong tương lai,lô L56 là một vị trí rất đắc địa để kinh doanh do thỏa mãn được toàn bộ các điều kiện cần thiết nhất của một mặt bằng kinh doanh thành công, vì vậy rất nhiều người đã và đang lựa chọnlô L56 để kinh doanh và lô L56 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị củalô L56 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đồng thời lô L56 còn là một khoản đầu tư rất tốt, ngay khu vực đang phát triển, vị trí đắc địa, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nê lô L56 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô L56 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com