Chính chủ cần bán gấp lô J17 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3 vị trí của lô J17 rất đẹp, ngay trung tâm khu J đối diện công viên trung tâm, nên lô J17 sở hữu một bầu không khí trong lành, nhiều không gian xanh, thoáng đãng đem lại cho cư dân của lô J17 một nền tảng thể lực rất tốt, và nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau một ngày lao động. Sát cạnh lô J17 là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đối diện lô J17 là KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J17 rất lớn và nhu cầu nhà ở xung quanh lô J17 rất cao, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J17 có thể tăng trưởng nhanh chóng. Lô J17 có vị trí ngay trung tâm khu J, Mỹ Phước 3 ngay sát cạnh lô J17 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của Mỹ Phước 3 đây chắc chắn sẽ là khu trung tâm, đô thị nhộn nhịp bậc nhất của Mỹ Phước 3 khi tổ hợp này được xây dựng hoàn thiện, đem lại cho cư dân của lô J17 một cuộc sống thuận lợi nhất. Lô J17 là một vị trí rất tốt để ở, đồng thời lô J17 còn là một khoản đầu tư rất tốt, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến nên lô J17 có tính thanh khoản cao, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 430 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J17 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J có vị trí rất thuận lợi, ngay trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh nhiều nhà máy lớn rất thuận tiện để ở và làm việc, nên hầu hết người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đều chọn khu J để định cư, vì vậy khu J có dân số đông đúc nhất, mật độ xây dựng cao, và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi nhất. Đồng thời khu J cũng là khu có tốc độ phát triển nhanh nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh hóng hàng năm, đây là động lực rất lớn để giá trị của đất nền khu J có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J17 có vị trí rất thuận lợi sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3, đay là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của Mỹ Phước 3, là động lực rất tốt để giá trị của lô J17 có thể tăng trưởng đột biến khi tổ hợp này được xây dựng, bên cạnh đó lô J17 sở hữu một địa hình bằng bẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh đươc quy hoạch xung quanh, đem lại cho cư dân củalô J17 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả, vì vậy rất nhiều người đã và đang lựa chọn lô J17 để định cư dài hạn, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J17 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Sát cạnh lô J17 là KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô J17 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KĐT Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J17.

Lô J17 là một vị trí rất tốt để ở, giá rẻ, tinh thanh khoản cao, lô J17 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 430 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com