Chính chủ cần bán gấp lô H23 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3 đối diện lô H23 là công viên trung tâm rộng lớn, nên lô H23 sở hữu một tầm nhìn rất thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem lại cho cư dân của lô H23 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau một ngày lao động vất vả. Lô H23 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh KĐT Ecolake nên ngoài những công trình của khu H, Mỹ Phước 3 cư dân của lô H23 còn có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế củaKĐT Ecolake hiện đại đem đến cho cư dân của lô H23 một cuộc sống thuận lợi nhất. Lô H23 là một vị trí rất tốt để ở, đồng thời lô H23 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí rất đẹp, giá còn rất rẻ, thanh khoản cao, nên lô H23 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H23 tọa lạc ngay trung tâm khu H nên lô H9 có rất nhiều tiềm năng và động lực lớn để phát triển, vì khu H sở hữu rất nhiều động lực lớn để có thể phát triển nhanh chóng, đối diệnkhu H là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với diện tích lấp đầu hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh khu H rất lớn, đây là động lực chính để giá trị của khu H có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời ngay bên cạnh khu HKĐT Ecolake, đây được ví là hòn ngọc của Á Châu với nhiều giải thưởng quốc tế, nên cư dân của khu H có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem lại cho cư dân của khu H một cuộc sống hiện đại, và một môi trường sống chất lượng cao.

Lô H23 có vị trí rất đẹp, sát cạnh KĐT Ecolake hiện đại nên cư dân của lô H23 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem đến cho cư dân của lô H23 một cuộc sống thuận lợi với rất nhiều dịch vụ cao cấp được kinh doanh xung quanh, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô H23, nên lô H23 có tầm nhìn rất thoáng, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô H23 một nền tảng sức khỏe tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Đồng thời sát cạnh lô H23 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, diện tích lấp đầy gần 100% với rất nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đang hoạt động nên lô H23 rất thuận tiện để làm việc và nhu cầu nhà ở xung quanh lô H23 đang tăng trưởng nhanh chóng, đồng thơi cư dân của lô H23 dễ dàng tiếp cận được các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô H23.


Lô H23 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com