Chính chủ cần bán gấp lô I9 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, lô I9 tọa lạc ngay khu vực đang tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu I, Mỹ Phước 3 do sát cạnh lô I9 có rất nhiều nhà máy đang được xây dựng nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I9 đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị củalô I9 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Xung quanh lô I9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, nhà trẻ, công viên đem đến cho cư dân của lô I9 một cuộc sống thuận lợi, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô I9 để định cư dài hạn, nên lô I9 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Lô I9 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô I9 còn là một khoản đầu tư rất tốt, giá rẻ, ngay khu đang phát triển nên lô I9 có thanh khoản cao, là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ, chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I9 tọa lạc ngay trung tâm khu I, với địa hình bằng phẳng, được quy hoạch hoàn thiện, hạ tầng hoàn thiện, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu I nên khu I sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, bên cạnh đó khu I là khu có diện tích rộng nhất của Mỹ Phước 3, với vị trí rất thuận trãi dọc theo toàn bộ chiều dài của KCN Mỹ Phước 3 hiện đại nên khu I có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nhanh chóng khi nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn, đồng thời sát cạnh khu I là QL14 với trung tâm xã Hòa Lợi nên cư dân của khu I có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng hiện đại đang hoạt động như chợ, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đem lại cho cư dân của khu I một cuộc sống thuận lợi nhất.

Lô I9 có vị trí rất thuận lợi, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng, do rất nhiều nhà máy đang được xây dựng xung quanh lô I9 nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I9 rất lớn, lô I9 là một vị trí rất thuận lợi để xây phòng trọ kết hợp với kinh doanh, đồng thời lô I9 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Lô I9 còn là một vị trí rất thuận lợi để ở, ngay khu dân cư hiện hữu, môi trường sống thuận lợi an toàn, xung quanh lô I9 có rất nhiều dịch vụ thiêt yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh nên cư dân của lô I9 có được một cuộc sóng rất thuận lợi, đồng thời sát cạnh lô I9 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại nên cư dân của lô I9 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo cư dân của lô I9 có được một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô I9 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com