Xin giới thiệu với các bạn một game mang tính chất giải trí cao và thu hút rất nhiều người chơi từ trẻ em đến các bậc trung tuổi. Với cách chơi vô cùng đơn giản nhưng vô cùng thú vị, các level từ thấp đến cao giúp người chơi từ từ tiến đến con đường chiến thắng. Đó là tai kim cuong game đã lấy chọn niềm vui của nhiều người.
Game kim cuong hiện nay ra mắt rất nhiều phiên bản mới. Tuy nhiên để tìm được một phiên bản hay và phiên bản tốt nhất được mô phỏng 100 % như phiên bản trên desktop hãy đến với web: taigamekimcuongmienphi.edu.vn của chúng tôi, bạn tha hồ lựa chọn những phiên bản hay và mới nhất, và đặc biệt là bảo đảm chất lượng, cho bạn những giây phút chơi game thoải mái nhất.
Tham gia vào trò chơi kim cuong, bạn sẽ được chơi những viên kim cương với những hình tròn, vuông, tháp…. Khác nhau. Đầy thú vị và hào hứng là những cảm giác mà chắc chắn bạn sẽ có khi chơi game này. Âm thanh là một phần không thể thiếu của mọi trò chơi, đến với game kim cuong bạn được hòa mình vào không khí sinh động với những âm thanh nghe rất vui tai, nó càng kích thích bạn chơi hăng say và nhiệt tình hơn nữa.
Để chơi game bạn cần di chuyển các viên kim cuong sao cho các màu giống nhau, hình dáng giống nhau nằm trên cùng một đường thẳng hoặc đường ngang. Cần tối thiểu 3 viên kim cương giống nhau ở liền nhau mới làm khối màu biến mất và lúc đó bạn mới ghi được điểm.
Bạn chạm vào càng nhiều các hình kim cuong giống nhau càng tốt trước hết khi hết thời gian chơi.
Cố gắng qua các bàn càng nhanh càng tốt. Càng về cuối thời gian cho bạn chơi qua từng mang sẽ trôi rất nhanh cùng các hình bố trí dày đặc khiến bạn phải rất tinh mắt mới có thể nhìn thấy.
Càng nhiều kim cương được chạm, người chơi càng có nhiều điểm, khi đó người chơi sẽ nhận được các combo và điểm thưởng liên tiếp.
Hãy nhanh tay tai game kim cuong về máy để thưởng thức game ngay hôm nay bạn nhé.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!