Game Pikachu ra đời từ rất lâu và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Game Pikachu với hình ảnh sống động dễ thương, với nhiều vòng chơi, độ khó và hình ảnh khác nhau không có sự lăp lại nhàm chán luôn tạo cho người chơi cảm giác mới lạ, cuốn hút chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút thư giãn thật vui vẻ và thoải mái.
Luật chơi game pikachu mien phi rất đơn giản, bạn chỉ cần làm biến mất những con Pokemon giống nhau. Bạn hãy tìm những hình con Pokemon giống nhau và được nối với nhau không quá 3 đường thẳng và cứ như thế cho tới khi mở được hết hình pikachu. Trò chơi không khó, đơn giản nhưng phải thật tập trung cũng như phải có con mắt tinh nhanh nếu không bạn sẽ bị hết giờ và thua cuộc. Bạn phải có sự nhanh nhạy và phán đoán tuyệt vời mới có thể hoàn thành trò chơi.
Hiện tại game đã có trên điện thoại di động giúp các bạn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi, game pikachu thường xuyên được nâng cấp và update nhiều phiên bản miễn phí cho điện thoại di động, hỗ trợ nhiều dòng máy điện thoại di động nên bạn có thể thoải mái lựa chọn phiên bản mà bạn thấy yêu thích . Hãy tải game piakchu miễn phí về điện thoại để chơi ngay bây giờ nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!