Zalo chat là một ứng dụng công nghệ dùng để nhắn tin đa phương tiện, tìm và kết nối bạn bè, chia sẻ hình ảnh và thông tin miễn phí dành cho người dùng di động Việt Nam. Hiện tại, Zalo đã hỗ trợ nền tảng iOS, Android, Java…
Tốc độ gửi tin nhắn của zalo cực nhanh, bạn luôn nhận được tin nhắn kể cả khi ứng dụng không mở. Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.alo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho điện thoại di động. Ứng dụng zalo giúp bạn gửi tin nhắn dạng văn bản và qua giọng nói, kho game, chia sẻ hình ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo. Zalo chat cho phép bạn gửi tin nhắn đa phương tiện: hình vẽ bằng tay, nhiều emoticon động vui nhộn… và zalo giúp bạn định vị trí để tìm ra và kết nối với bạn mới.
Khả năng nhắn và nhận tin nhanh chóng. Bạn không cần lo nghẽn mạng hay lỗi gửi đi. Zalo đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bạn không cần mất chi phí để nhắn tin hay gọi điện cho người thân và bạn bè với Zalo. Zalo chat cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và miễn phí hoàn toàn cho người dùng bây giờ thì bạn không còn phải lo lắng nhiều nữa nhé!