Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Kiều hoa, năm nay tôi 26 tuổi. Tôi đang có ý định cải thiên vòng 1 quá nhỏ của mình và đang phân vân giữa bơm ngực và sử dụng kem nâng ngực. Không biết sử dụng kem nâng ngực có giúp ngực lớn lên nhanh chóng không? Cảm ơn các bác sĩ!

>> Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu?
>> Công nghệ New E-light tẩy lông hiệu quả
Trả lời:
Chào Kiều Hoa!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
Hiện nay, đáp ứng nhu cầu lớn của chị em, nhiều loại kem nâng ngực đã ra đời. Cơ chế chính của những loại kem nâng ngực này là bôi ngoài da, kích thích sự phát triển của da ngực.
Nếu bạn chọn lựa loại kem uy tín, có chất lượng bạn có thể nhận được hiệu quả, tuy nhiên thì không nhanh chóng. Bạn cần kiên trì sử dụng kem nâng ngực 1 thời gian đều đặn.
Nếu muốn nâng ngực đẹp nhanh chóng bạn có thể tham khảo phương pháp bơm ngực công nghệ cao – bơm ngực nội soi
Bơm ngực nội soi – nâng ngực nhanh chóng
Bơm ngực nội soi là phẫu thuật bơm ngực an toàn và làm ngực đầy đẹp nhanh chóng. Bơm ngực nội soi dựa trên cơ chế đưa túi nâng ngực vào trong cơ thể thông qua những đường mổ nhỏ ở nách hoặc ở rốn nên làm ngực đầy nhanh chóng mà hầu như không để lại sẹo phẫu thuật.
Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.
Vì vậy, ngoài kiên trì sử dụng kem nở ngực bạn nên tham khảo phương pháp bơm ngực nội soi để đạt hiệu quả nhanh hơn, đẹp hơn nhé.
Chúc bạn luôn vui vẻ!

Chuyên mục tư vấn